Hàng loạt vụ tự tử gây hoang mang ở khu nhà giàu Mỹ

12/02/2024 17:44:16

Một người đàn ông tử vong sau khi ngã xuống từ tòa nhà chọc trời sang trọng ở TP New York - Mỹ.

Vụ việc xảy ra tối 11-2 (giờ địa phương) ở tòa nhà sang trọng trên phố Fulton thuộc khu tài chính của Manhattan, có mức giá thuê tới 10.000 USD/tháng. Nguồn tin của tờ Daily Mail tiết lộ đây có thể là một vụ tự sát.

Những hình ảnh từ hiện trường cho thấy có nhiều cảnh sát và thi thể được phủ một tấm vải trắng.

Hàng loạt vụ tự tử gây hoang mang ở khu nhà giàu Mỹ
Hình ảnh từ hiện trường cho thấy thi thể được phủ một tấm vải trắng. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra sau một loạt vụ nhảy lầu tự tử ở các khu dân cư giàu có tại TP New York trong những tháng gần đây.

Hồi cuối tháng 12-2023, một người đàn ông 56 tuổi, nhảy lầu tự tử từ tầng 4 của một ngôi nhà phố sang trọng ở khu thượng đông (Upper East Side) ở Manhattan. 

Người đàn ông không được tiết lộ danh tính, được tìm thấy gần đại lộ Madison, trước 7 giờ sáng 21-12-2023. Lực lượng phản ứng nhanh đã đưa người đàn ông đến bệnh viện gần đó và được cho là đã chết. Tờ New York Post đưa tin người đàn ông đã để lại một lời nhắn.

Hàng loạt vụ tự tử gây hoang mang ở khu nhà giàu Mỹ - 1
Vụ việc xảy ra sau một loạt vụ nhảy lầu tự tử ở các khu dân cư giàu có tại TP New York trong những tháng gần đây. Ảnh: Daily Mail

Trước đó, đầu tháng 12-2023, một phụ nữ 35 tuổi tử vong sau khi nhảy từ một tòa nhà cao tầng có tên The Brittany - gần nhà của Thị trưởng New York Eric Adams.

Tháng 10-2023, một người đàn ông 47 tuổi nhảy lầu tự tử từ khách sạn Gotham ở khu trung tâm Manhattan (Midtown Manhattan).

Trước đó, vào mùa hè, ba người đàn ông tử vong trong vòng hai ngày sau khi tự kết liễu đời mình.

Theo Huệ Bình (Nld.com.vn)

Nổi bật