Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô

24/04/2024 20:47:34

Radhika Merchant, con dâu tương lai của tỷ phú Mukesh Ambani, đã tổ chức bữa tiệc ngủ theo phong cách "nhật ký công chúa" và khiến không ít người phải tròn mắt ngưỡng mộ.

Tuần qua, sự chú ý của giới siêu giàu đã đổ dồn vào Radhika Merchant, con dâu tương lai của tỷ phú Mukesh Ambani, khi loạt ảnh về bữa tiệc ngủ độc thân sang trọng của cô được chia sẻ.

Dù không đích thân công khai những chi tiết về bữa tiệc nhưng một vài hình ảnh được bạn bè tham dự bữa tiệc ngủ này chia sẻ có thể thấy rằng bữa tiệc được tổ chức vô cùng xa hoa với chủ đề dựa theo bữa tiệc được Công chúa Mia (Anne Hathaway thủ vai) tổ chức trong bộ phim nổi tiếng The Princess Diaries (Nhật Ký Công Chúa).

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô - 1
Radhika Merchant (đồ trắng), tổ chức bữa tiệc ngủ độc thân xa hoa cùng các bạn của mình trước thềm lễ cưới với con trai tỷ phú

Loạt ảnh được đăng tải cho thấy vị hôn thê của Anant Ambani mặc đồ ngủ bằng lụa trắng trong khi những vị khách khác mặc đồ ngủ hồng và đội vương miện lấp lánh. Tại bữa tiệc, Radhika cùng bạn bè mình tham gia nhiều trò chơi, hoạt động được lấy cảm hứng từ những phân cảnh mang tính biểu tượng của bộ phim như trượt đệm, phi tiêu bóng,...

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô - 2

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô - 3

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô - 4
Những hoạt động cho thấy bữa tiệc được tổ chức theo bữa tiệc trong bộ phim "Nhật Ký Công Chúa"

Được biết, Radhika Merchant (29 tuổi) là con gái cưng của tỷ phú Shri Viren Merchant, Giám đốc điều hành của công ty y tế tư nhân Encore Healthcare. Cô được biết đến là thanh mai trúc mã từ nhỏ của Anant Ambani (29 tuổi), con trai út của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani. Sau khi lớn lên, cả hai mới chính thức hẹn hò và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của gia đình.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc pre-wedding khủng kéo dài 3 ngày tại thành phố Jamnagar (Ấn Độ). Theo FinancialExpress, dàn khách mời đáng chú ý đã xuất hiện tại bữa tiệc này bao gồm Tỷ phú Bill Gates và bạn gái, CEO Facebook Mark Zuckerberg và vợ, con gái của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump, Rihanna,.. cùng hàng loạt nhân vật đình đám khác đến từ đa lĩnh vực như chính trị, nghệ thuật, thể thao,...

Con dâu tỷ phú giàu nhất châu Á tổ chức tiệc ngủ cũng khác biệt: Đẳng cấp xứng danh dâu hào môn tỷ đô - 5
Cặp đôi trước đó cũng đã tổ chức một bữa tiệc pre-wedding sang trọng kéo dài 3 ngày với dàn khách mời cực khủng

Nguồn tin địa phương cho rằng, lễ cưới chính thức của cặp đôi sẽ tổ chức vào tháng 7 năm nay tại Anh. Trước khi lễ cưới diễn ra, hàng loạt các bữa tiệc độc thân xa hoa sẽ được tổ chức cho cô dâu chú rể giàu có này, đồng thời có nguồn tin cũng khẳng định rằng con số mà gia tộc Ambani chi ra cho đám cưới chắc chắn sẽ vượt xa số tiền 120 triệu USD của bữa tiệc pre-wedding hồi tháng 3.

Theo Thanh Tâm (Phụ Nữ Số)