Chú rể uống rượu say ngủ trên sofa, không hề hay biết cô dâu bị phù rể hiếp dâm ngay ở phòng bên cạnh

19/09/2022 15:18:38

Mội người đàn ông 42 tuổi ở Singapore bị kết án tù bảy năm và phạt đánh sáu roi sau khi bị kết tội hiếp dâm cô dâu của một đám cưới mà anh ta tham gia với tư cách phù rể.

Trong phán quyết tuyên án, thẩm phán Victor Yeo lưu ý rằng hành vi phạm pháp của bị cáo liên quant ới việc đụng chạm da thịt tại vùng kín của nạn nhân.

Thẩm phán Yeo đồng thời cho rằng bị cáo đã lừa dối nạn nhân, bởi ban đầu nạn nhân tin rằng người đụng chạm với cô là chồng mới cưới.

Trước đó, thẩm phán Yeo kết tội bị cáo với hai tội danh dâm ô và hiếp dâm đối với nạn nhân. Nạn nhân sau đó đã ly dị với chồng, nhưng nguyên nhân ly dị không được công bố trước tòa.

Chú rể uống rượu say ngủ trên sofa, không hề hay biết cô dâu bị phù rể hiếp dâm ngay ở phòng bên cạnh
Ảnh minh họa: PEXELS

Các công tố viên Ng Yiwen và Goh Yong Ngee cho biết vụ việc diễn ra tại đám cưới được tổ chức một khách sạn ở Singapore hồi tháng 10/2016. Trong bữa tiệc buổi tối, khách mời đã dùng đồ uống có cồn.

Sau khi bữa tiệc kết thúc lúc 23 giờ, cặp vợ chồng mới cưới cùng phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng của cô dâu.

Khoảng 1 giờ sáng ngày hôm sau, cô dâu đi tắm và sau đó ngủ một mình trong phòng ngủ. Chú rể và những người bạn tiếp tục uống rượu trò chuyện ở phòng khách.

Cô dâu nằm ở bên phải giường ngủ, để lại chỗ trống bên trái cho chồng mới cưới, theo hồ sơ vụ án.

Người phụ nữ sau đó tỉnh dậu và thấy ai đó đang sờ soạng ngực mình. Cô cũng cảm thấy dường như có người đang cố gắng quan hệ tình dục với cô, cảm giác không giống với chồng mới cưới.

"Nạn nhân đã cố gắng nhìn người đó và dù không nhìn rõ mặt trong bóng tôi, cô nhận ra mặt của người đó lớn hơn mặt chồng mình. Ngay lập tức cô hỏi lớn, 'Anh là ai'. Không thấy người lạ trả lời, do quá hoảng sợ cô đã rời khỏi phòng ngủ và chạy đi tìm chồng," các công tố viên cho biết.

Nạn nhân sau đó phát hiện chồng đang ngủ trên ghế sofa ở phòng khách và đánh thức anh ta dậy.

Thủ phạm sau đó đã bước ra khỏi phòng ngủ và bị cặp vợ chồng chặn lại để làm cho ra nhẽ. Tuy họ để hắn rời khỏi khách sạn nhưng sau đó cả hai người đã tới trụ sở cảnh sát trình báo.

Về phía bị cáo, luật sư biện hộ rằng hắn đã ngủ quên trên ghế sofa sau khi dự bữa tiệc tối. Sau đó, hắn tỉnh lại trên giường mà không biết đã lên giường bằng cách nào.

Bị cáo nghĩ rằng mình đang ở nhà nên đã đụng chạm với người nằm bên cạnh, tưởng rằng đó là vợ hắn. Nhưng hắn đã dừng lại sau khi nghe tiếng người nằm cạnh kêu lên và nhận ra cô ta không phải vợ mình. Bị cáo cũng phủ nhận hiếp dâm cô dâu.

Thẩm phán Victor Yeo cho biết ông đánh giá lời khai của nạn nhân là trung thực và có thể tin tưởng, trong khi đó lời khai của bị cáo không đáng tin cậy. Việc hắn không nhận ra người nằm bên cạnh không phải vợ mình cũng rất khó tin. Do đó, thẩm phán Yeo kết tội bị cáo cả hai tội danh dâm ô và hiếp dâm.

Edmond Pereira, luật sư bào chữa cho bị cáo, cho biết bị cáo có ý định kháng án.

Với tội danh dâm ô, bị cáo có thể đối mặt với án tù hai năm, bị phạt tiền và phạt đánh roi. Với tội danh hiếp dâm, bị cáo có thể bị phạt tù tối đa 20 năm, phạt tiền và đánh roi.

Hà An (Nguoiduatin.vn)