Cảnh sát Stockon truy tìm kẻ giết người hàng loạt liên quan đến 5 vụ án mạng

03/10/2022 16:14:03

Cảnh sát Stockton tin rằng cùng một người đã thực hiện 5 vụ giết người kể từ tháng 7.

ABC News dẫn thông tin từ Sở Cảnh sát Stockton, California cho biết, cảnh sát đang tìm kiếm một nghi phạm có liên quan đến 5 vụ án mạng xảy ra trong vài tháng qua.

Theo cảnh sát, các vụ án mạng đều xảy ra vào ban đêm hoặc rạng sáng. Tất cả các nạn nhân đều là nam giới, ở một mình vào thời điểm bị bắn chết.

Cảnh sát chỉ công bố một số chi tiết về chuỗi các vụ giết người và thời điểm chúng xảy ra: một người đàn ông 35 tuổi bị bắn chết lúc 0h31 sáng ngày 8/7; một người đàn ông 43 tuổi bị bắn chết vào lúc 9h49 tối ngày 11/8; một người đàn ông 21 tuổi bị bắn chết lúc 6h41 sáng ngày 30/8; một người đàn ông 52 tuổi bị bắn chết vào lúc 4h27 sáng ngày 21/9; và một người đàn ông 54 tuổi bị bắn chết vào lúc 1h53 sáng ngày 27/9.

Cảnh sát Stockon truy tìm kẻ giết người hàng loạt liên quan đến 5 vụ án mạng
ẢNH: Stockton, Calif., Cảnh sát đã công bố một bức ảnh của một nghi phạm liên quan đến vụ sát hại 5 người đàn ông trong thành phố kể từ tháng 7. (Sở cảnh sát Stockton)

Cảnh sát Stockton nói với ABC News rằng tất cả các nạn nhân đều bị phục kích, không ai bị cướp và không ai liên quan đến ma túy hoặc băng đảng. Cảnh sát ccho hay họ có bằng chứng liên kết 5 hiện trường vụ án với nhau.

Không ai trong số nạn nhân được cảnh sát công khai danh tính, nhưng gia đình của nạn nhân trong vụ án gần đây nhất xác định anh ta là Lorenzo Lopez, theo KXTV, chi nhánh của Sacramento ABC.

Chia sẻ với KXTV, Jerry Lopez - em trai của nạn nhân cho hay: "Anh ấy chỉ xuất hiện không đúng lúc, đúng chỗ".

Greta Bogrow - mẹ của một nạn nhân khác xác nhận với ABC News rằng con trai bà, Paul Alexander Yaw, 35 tuổi, đã bị giết vào ngày 8/7/2022, trên khu phố 5600 của Kermit Lane.

"Con trai tôi đã từng là một cậu bé ngoan, lớn lên thành một người đàn ông tốt với trái tim rộng lớn. Anh ấy sẽ luôn sống trong trái tim chúng tôi. Anh ấy luôn ở bên bạn nếu bạn cần anh ấy". Trong một tuyên bố chung gửi tới ABC News, gia đình cho biết "Anh ấy là con trai, anh trai, cha, cháu trai, cháu trai và anh họ. Tôi vẫn không thể tin rằng anh ấy sẽ không trở lại. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bắt được (những) người chịu trách nhiệm."

Trong cuộc họp báo vào thứ 4, Cảnh sát trưởng Stanley McFadden cho biết Cảnh sát trưởng Stanley McFadden cho biết: "[Chúng tôi] vẫn đang xem xét nó từ một quan điểm ngẫu nhiên, nhưng chúng tôi thấy có một số điểm tương đồng. Ban đầu chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để tin rằng một cá nhân đang chạy loạn trong thành phố Stockton để giết người."

Nhưng 2 ngày sau, quan điểm đó đó đã thay đổi khi đội điều tra liên kết 5 vụ giết người lại với nhau và công bố hình ảnh của một nghi phạm liên quan đến 5 vụ án mạng nói trên.

Thành phố Stockton cho biết họ đã treo thưởng 75.000 đô la cho thông tin dẫn đến một vụ bắt giữ trong cuộc điều tra. Stockton Crime Stoppers đang đăng thêm phần thưởng 10.000$.

HL (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật