Cả nhà 4 người bị thảm sát, thi thể bị thiêu cháy trong hố đốt rác

19/06/2024 10:57:41

Thi thể các nạn nhân bị thiêu cháy được tìm thấy tại sân sau nhà nghi phạm, vốn là chủ nhà cho các nạn nhân thuê trọ.

Cả nhà 4 người bị thảm sát, thi thể bị thiêu cháy trong hố đốt rác
Gia đình các nạn nhân trước khi mất tích (Ảnh: Facebook)

Rain Mancini, 26 tuổi, Phillip Zilliot II, 25 tuổi, cùng các con của họ là Karma, 6 tuổi và Phillip III, 5 tuổi, mất tích từ 12/06 tại Hạt Pasco, bang Florida (Mỹ).

Chủ nhà cho các nạn nhân thuê trọ là Rory Atwood, 25 tuổi, sau đó bị truy tố một tội danh giết người cấp độ một, sau khi giới chức phát hiện thi thể bị thiêu cháy của các nạn nhân tại sân sau nhà nghi phạm.

Các nạn nhân được nhìn thấy lần cuối tại khu vực Nottingham Trl ở Hudson hôm 12/06, lúc 0 giờ 30 phút.

Hai cảnh ngày sau, cảnh sát kiểm tra tình hình gia đình các nạn nhân, sau khi một nhân chứng báo với cảnh sát rằng anh em trai của cô gọi FaceTime với Atwood và nhì thấy các thi thể, theo ABC Action News.

Atwood được cho là gọi người đàn ông đề nghị giúp đỡ "đốt rác". Tuy vậy, trong khi gọi video, người đàn ông cho rằng anh ta đã nhìn thấy "thi thể người lớn và trẻ em".

Khi cảnh sát khám xét nhà của Atwood lần đầu, họ không thấy chi tiết đáng ngờ nào. Một ngày sau, cảnh sát nhận cuộc gọi báo cáo rằng Atwood đã nói về việc "giết bạn cùng phòng và con của họ", theo hồ sơ vụ việc.

Cảnh sát sau đó huy động chó nghiệp vụ tới nhà Atwood và tìm thấy thứ mà họ cho là thi thể còn lại của các nạn nhân.

Cụ thể, chó nghiệp vụ tìm thấy thứ "giống như một mẩu xương nhỏ" trong hố đốt rác. Ngoài ra, cảnh sát tìm thấy các mảnh xương và đốt sống người.

"Chúng tôi tin rằng đó là gia đình các nạn nhân, nhưng tôi không thể đưa ra câu trả lời chắc chắn trước khi bác sĩ pháp y xác nhận," cảnh sát trưởng Pasco Chris Nocco nói.

Tại cơ quan điều tra, Atwood khai với cảnh sát rằng anh ta cãi vã với cặp đôi trước khi họ thiệt mạng. Giới chức cho rằng anh ta đã kéo các thi thể tới hố đốt rác để phi tang.

Atwood khai với cảnh sát rằng anh ta đã yêu cầu gia đình bốn người rời khỏi căn nhà cho thuê hôm 01/06, do họ không trả tiền nhà đúng hẹn. Tuy vậy, gia đình quay trở lại vào hôm 12/06.

Nghi phạm này cũng khai rằng người đàn ông đã cầm dao xông và phòng ngủ của anh ta, dẫn tới ẩu đả. Sau đó, người phụ nữ cũng có mặt và cả ba tranh giành một khẩu súng. Trong lúc giằng co, cặp đôi đã nổ súng nhiều lần, theo lời khai.

Do cơ quan điều tra chưa xác định danh tính các phần thi thể được tìm thấy, cảnh sát mới chỉ truy tố Atwood một tội danh giết người cấp độ một.

Đan Anh (SHTT)

Nổi bật