Bí mật đằng sau ngôn ngữ cơ thể đầy tự tin của Vương phi Kate, có một điểm phụ nữ nào cũng nên học hỏi

10/07/2024 21:12:17

Vương phi Kate dường như không giấu giếm nhiều bí mật bởi một đặc điểm trong ngôn ngữ cơ thể của mình. Một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể mới đây đã đưa ra nhận định thú vị này sau khi phân tích những cử chỉ đầy tự tin của Vương phi.

Tháng trước, một bức ảnh của Vương phi Kate đã được Cung điện Kensington (Anh) chia sẻ với thông điệp cho biết Vương phi đã có "tiến triển tốt" trong quá trình điều trị ung thư vào tháng 6. Bức ảnh đẹp, ghi lại khoảnh khắc Vương phi Kate đang đứng trước một gốc cây ven hồ, được chia sẻ như một phần của thông lệ mới của Hoàng gia Anh. Theo đó, cung điện sẽ tóm tắt những hoạt động của các thành viên Hoàng gia trong tháng, đồng thời nhìn lại khoảng thời gian bận rộn của họ. Loạt bài đăng với dòng chú thích "Cùng nhìn lại Tháng 6" cũng đề cập đến lễ kỷ niệm Ngày Quân lực D-Day, Tháng tự hào (Pride Month) và Ngày của Cha. Trong loạt bài đăng được chia sẻ trên tài khoản Instagram chính thức của Hoàng tử và Vương phi xứ Wales, bản cập nhật về bệnh tình ung thư của bà mẹ ba con cũng được đề cập đến.

Bí mật đằng sau ngôn ngữ cơ thể đầy tự tin của Vương phi Kate, có một điểm phụ nữ nào cũng nên học hỏi

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Inbaal Honigman, Vương phi xứ Wales hiếm khi che giấu cảm xúc thật của mình và thường nở nụ cười rất nhanh. Điều này “khiến cô ấy trông thật thà và khiêm tốn", chuyên gia Honigman nhận định. Vị chuyên gia cũng khẳng định Vương phi Kate toát lên sự chân thành và rõ ràng không muốn "lãng phí thời gian" với ngôn ngữ cơ thể "thực dụng" và cách tiếp cận thẳng thắn.

Chuyên gia Honigman chia sẻ trên tờ Express (Anh) thay mặt cho Slingo: "Vương hậu tương lai thường thể hiện ngôn ngữ cơ thể trực tiếp và thực dụng, với cách tiếp cận không vô nghĩa khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Khi chúng ta thấy Kate Middleton đứng, cô ấy thường đứng cân đối với chiều cao tối đa, vai thẳng, trông tự tin và nhanh nhẹn". Bà Honigman cho rằng, dáng đứng của Vương phi Kate cho thấy cô cảm thấy "an toàn và chuẩn bị kỹ càng" cho mọi tình huống.

Ngoài ra, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết Vương phi Kate thể hiện thái độ quyết đoán của mình qua cách bước đi thẳng thắn với "sải chân dài". "Chúng ta thường xuyên thấy cô ấy vừa đi vừa nói chuyện. Đây là một người phụ nữ không muốn lãng phí thời gian", chuyên gia Honigman nhận định.

Bí mật đằng sau ngôn ngữ cơ thể đầy tự tin của Vương phi Kate, có một điểm phụ nữ nào cũng nên học hỏi - 1

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể này tiết lộ một điều quan trọng mà Vương phi Kate thường làm cho thấy cô ấy không giấu giếm nhiều bí mật và đây cũng là mẹo nhỏ mà chị em phụ nữ có thể học theo, đó là cô ấy không hề chạm vào mặt. Chuyên gia Honigman giải thích thêm: "Biểu cảm khuôn mặt của vị Vương phi quyến rũ này rất cởi mở và biểu cảm. Chúng ta hiếm khi thấy cô ấy chạm vào mặt, đó là cách chúng ta biết rằng cô ấy không giữ nhiều bí mật. Luôn nở nụ cười nhanh chóng, cô ấy không che giấu cảm xúc thật của mình, điều này khiến cô ấy trông thật thà và khiêm tốn".

Theo Ái Vi (Phụ Nữ Số)

Nổi bật