Vừa công khai con đầu lòng, bạn thân tiết lộ Trương Mỹ Nhân từng bị trầm cảm

01/08/2022 09:28:08

Trình Mỹ Duyên tiết lộ, Trương Mỹ Nhân từng rơi vào trầm cảm vì sợ khi Bona chào đời sẽ không lo cho Bona một cuộc sống tốt được.

Mới đây, trên trang cá nhân Trương Mỹ Nhân bất ngờ thông báo việc có con gái đầu lòng sau thời gian dài giữ kín chuyện sinh con. Người đẹp hạnh phúc khi con gái xuất hiện trong cuộc đời mình. Bởi, trước đó cô gặp vấn đề sức khỏe bác sĩ thông báo khó có con.

Vừa công khai con đầu lòng, bạn thân tiết lộ Trương Mỹ Nhân từng bị trầm cảm
Trình Mỹ Duyên tiết lộ, Trương Mỹ Nhân từng rơi vào trầm cảm vì sợ khi Bona chào đời bạn sẽ không lo cho Bona một cuộc sống tốt được. 

Khi bạn thân quyết định thông báo tin vui đến mọi người. Trình Mỹ Duyên tiết lộ khoảng thời gian Mỹ Nhân gặp khó khăn. Trên trang cá nhân, Trình Mỹ Duyên viết: "Gửi bạn thân. Vẫn còn nhớ cái ngày bạn nhắn tin cho tôi báo là có em bé, lúc đó tôi cứ nghĩ bạn nói xạo vì trước kia bạn đã từng tâm sự rằng khó có em bé được.

Lúc đó tôi thương bạn lắm, sự nghiệp mọi thứ đang bắt đầu phát triển, kinh tế cũng chưa thật sự vững, nhiều thứ phải lo nghĩ và giờ phải chuẩn bị mọi thứ để có thể chào đón em bé chào đời.

Vừa công khai con đầu lòng, bạn thân tiết lộ Trương Mỹ Nhân từng bị trầm cảm - 1

Vừa công khai con đầu lòng, bạn thân tiết lộ Trương Mỹ Nhân từng bị trầm cảm - 2
Trương Mỹ Nhân bất ngờ thông báo việc có con gái đầu lòng sau thời gian dài giữ kín chuyện sinh con. 

Khoảng thời gian mang thai tâm lí của bạn như rơi vào trầm cảm, phải lo lắng và suy nghĩ đủ thứ. Vì bạn sợ khi Bona chào đời bạn sẽ không lo cho Bona một cuộc sống tốt được. Ngày Bona sinh non, nhưng trời thương lúc sinh Bona vẫn bụ bẫm và khỏe mạnh.

Vừa công khai con đầu lòng, bạn thân tiết lộ Trương Mỹ Nhân từng bị trầm cảm - 3

Hôm nay thấy bạn quyết định thông báo với mọi người điều này, thì tôi tin rằng bạn đang rất tự hào khi có một thiên thần nhỏ tới bên bạn. Chỉ mong rằng cuộc sống của bạn và Bona sẽ luôn bình an, hạnh phúc và mọi thứ sẽ thật an nhiên". 

Trình Mỹ Duyên không quên gửi lời chúc tới Bona: "Chúc con gái Bona tuổi mới mau ăn chóng lớn, chăm ngoan học giỏi, thương yêu và nghe lời mẹ. Thương 2 mẹ con nhiều".

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn) 

Nổi bật