Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn

05/10/2022 08:52:53

Hương Trần - vợ cũ Việt Anh liên tục nói lời ngọt ngào gửi tới 'người đặc biệt'.

Sau khi ly hôn, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội, khiến mối quan hệ của cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Dù bận rộn làm mẹ đơn thân nhưng Hương Trần vẫn giữ được nhan sắc vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Mới đây, vợ cũ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh mới và chú thích: "Ngày đặc biệt, của 1 người rất đặc biệt! I Love you so much!". Không những vậy, cô còn chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với lời chúc mừng: "Happy birthday my darling". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh yêu).

Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn

Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn - 1
Hương Trần chia sẻ hình ảnh đi dự sinh nhật của một người đặc biệt.

Bên dưới loạt ảnh của Hương Trần, bạn bè, người thân của cô thích thú bình luận: "Và con tim đã vui trở lại", "Gửi lời chúc đặc biệt tới người yêu của người đặc biệt lời chúc đặc biệt", "Cho chị gửi lời chúc đến cậu nhé. Bảo cậu tuổi mới ít về thôi để cô về nha"...

Vì loạt chi tiết trên, nhiều người không khỏi hoài nghi rằng phải chăng vợ cũ Việt Anh đã có bạn trai mới sau 3 năm ly hôn? Hiện tại Hương Trần vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn - 2

Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn - 3
Bạn bè chúc mừng cô và người yêu giấu mặt.

Hương Trần là người vợ cũ thứ 2 của nam diễn viên Việt Anh. Cả hai chia tay vào tháng 6/2019, sau 7 năm chung sống và đã có chung một cậu con trai tên Đậu. Thời gian đầu ly hôn, họ thường xuyên tranh cãi về chuyện tình cảm, chăm sóc con.

Vợ cũ Việt Anh bị nghi có tình mới sau 3 năm ly hôn - 4
Việt Anh bên vợ cũ Hương Trần và con trai Đậu.

Tuy nhiên, đến đầu năm 2020, Việt Anh cho biết đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè, không ngại gặp gỡ để cùng chăm sóc con trai một cách tốt nhất. Việt Anh cho hay, anh học cách hòa hợp với vợ cũ để không làm ảnh hưởng đến con. Họ cũng rất tôn trọng đời sống cá nhân và chuyện riêng tư của nhau.

Theo An An (Saostar.vn)

Nổi bật