Trường Giang hát đám cưới người lạ, gây bất ngờ khi mừng cưới 100 triệu đồng?

25/12/2020 14:26:46

Đây là lần hiếm hoi Trường Giang phá lệ mặc vest đi biểu diễn trong đám cưới của một người xa lạ.

Mới đây trên cộng đồng mạng lan truyền một đoạn clip Trường Giang xuất hiện trong một đám cưới ở Đà Nẵng. Điều đặc biệt, chủ nhân của đám cưới không phải một người thân hay bạn bè của Trường Giang mà là một cặp đôi hoàn toàn xa lạ.

Không những vậy, nam danh hài còn mang đến 100 triệu làm quà tặng cho cô dâu và chú rể trong sự ngỡ ngàng và xúc động của tất cả khách mời có mặt trong buổi tiệc.

Anh cũng mang đến cho tiệc cưới một phần trình diễn sôi động và màn giao lưu gần gũi, vui vẻ trong bộ vest lịch lãm.

Trường Giang tâm sự đây chính là bộ vest cưới của anh trong đám cưới với diễn viên Nhã Phương.

Trường Giang hát đám cưới người lạ, gây bất ngờ khi mừng cưới 100 triệu đồng?

"Bình thường em không có mặc vest này đâu, em mặc đồ bình thường thôi. Nhưng em muốn có một kỉ niệm đặc biệt với cô dâu chú rể. Đây là bộ vest cưới của em luôn.

Cô dâu chú rể sau này có con mở video này lên cho nó coi. Đây đám cưới của ba mẹ ông Giang ông tới, thấy chưa.

Cái đám cưới nó thiêng liêng lắm, em đám cưới rồi em biết. Trong cánh gà tự nhủ mình đàng hoàng không có khóc lóc gì hết mà bước ra lễ đường, hai bên ánh sáng hoa bà con vỗ tay mình cảm thấy nó quá tuyệt vời. Lúc ấy nghĩ trong đầu ủa tại sao mình lại cưới trễ như vậy. Đáng lẽ ra mình phải cưới sớm hơn. Thiệt.

Cưới xong có con nó còn sướng nữa. Tâm sự về con thì dài lắm. Nhưng nói chung mình phải làm đám cưới. Đối với cô dâu được mặc chiếc váy cưới, đi vào lễ đường, được đeo vào nó tê tái lắm.

Ở đây ai là con gái có bạn trai rồi mà đang tính qua năm cưới thì thôi đừng tính nữa. Năm nay cưới luôn đi", Trường Giang tâm sự.

Trường Giang hát đám cưới người lạ, gây bất ngờ khi mừng cưới 100 triệu đồng? - 1

Trường Giang cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một đám cưới của người lạ, vì từ trước đến nay anh chưa bao giờ làm điều đó.

Sở dĩ có sự kiện đặc biệt này vì Trường Giang thay mặt cho một công ty tới trao phần thưởng cho cặp đôi may mắn - cô dâu chú rể của buổi tiệc.

"Trước đây anh chưa bao giờ xuất hiện trong đám cưới của người lạ. Chỉ xuất hiện trong đám cưới của anh và người thân. Anh không có đi diễn đám cưới.

Vừa để trao quà của nhà tài trợ cho cô dâu chú rể, vừa xem phản ứng của mọi người ở đám cưới như thế nào vì họ không hề biết sự xuất hiện của mình ở đó, kể cả ba má cô dâu chú rể.

Chắc chắn điều đó sẽ mang được niềm vui đến cho cô dâu chú rể", Trường Giang nói.

Theo Ý An (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nổi bật