Trường Giang đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, có hành động khiến ai cũng nghẹn ngào

26/03/2023 14:34:11

Trường Giang là một trong những người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài, được nam danh hài dìu dắt và nâng đỡ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Mới đây, ông xã Hồng Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc Trường Giang đứng cạnh mộ nghệ sĩ Chí Tài. Trường Giang ngắm nghía và dùng tay xoa rất nhiều lần lên mộ của đàn anh khiến ai nhìn cũng nghẹn ngào theo. Trường Giang cũng bồi hồi kể về nghệ sĩ Chí Tài: "Hồi xưa lúc còn sống là thích ở chỗ phải đẹp, khách sạn là phải đẹp, ăn là phải ngon, view là phải đẹp, giờ cũng view đẹp".

Trường Giang là một trong những người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài, được nam danh hài dìu dắt và nâng đỡ trong suốt một khoảng thời gian dài. Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc từng tiết lộ Trường Giang đã gọi FaceTime cho anh, khóc rất nhiều trước sự ra đi của đàn anh và bộc bạch: "Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống".

Trường Giang đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, có hành động khiến ai cũng nghẹn ngàoTrường Giang đến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài, có hành động khiến ai cũng nghẹn ngào - 1

Nghệ sĩ Chí Tài là người anh, người thầy đã dìu dắt Trường Giang từ những ngày đầu bước chân vào showbiz.

"Mười Khó" từng tiết lộ với đàn em: "Ngày xưa thời anh Chí Tài còn sống, anh ấy đón anh đi diễn bên Mỹ: 'Để tao chở mày đi'. 12 tiếng mấy mới tới nên anh Tài lấy chiếc Lexus ra liền. Xe chạy bon bon nhưng thấy anh ấy nghiêng đầu ngủ gật, anh mới giật mình gọi anh ấy dậy. Anh Tài nhẹ nhàng: 'Anh hay ngủ vậy lắm'. Anh Tài dễ thương vậy đó".

Trường Giang tên khai sinh là Võ Vũ Trường Giang, sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 tại Long Thành, Đồng Nai, nhưng quê gốc ở Tam Kỳ, Quảng Nam.

Qua nhiều năm miệt mài ở Nụ cười Mới, tháng 7 năm 2011 đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của Trường Giang, khi anh được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời viết kịch bản và diễn trong tiểu phẩm hài "Khó" ở liveshow Bước Chân Miền Trung. Trong vai diễn Mười Khó, anh gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng. Cho đến nay, anh đã trở thành nam nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo.

Theo Hạ Anh (Xe và Thể Thao)

Nổi bật