Tình trạng của cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại: 'Tiều tụy, khổ lắm nhưng cũng đành chịu'

18/11/2021 06:05:44

Bà chủ tiệm tóc nơi nghệ sĩ Thúy Nga từng dắt Kim Ngân đến cắt tóc tiết lộ về tình trạng hiện tại của cựu ca sĩ.

Từ ngày rời bỏ Thúy Nga, cuộc sống của Kim Ngân có vẻ khốn khó hơn trước. Mới đây, bà chủ tiệm tóc nơi Thúy Nga từng dắt cựu ca sĩ đến cắt tóc tiết lộ tình hình cuộc sống hiện tại của bà.

Tình trạng của cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại: 'Tiều tụy, khổ lắm nhưng cũng đành chịu'
Nghệ sĩ Thúy Nga quay lại nơi từng dắt Kim Ngân làm tóc để làm đẹp, đồng thời hỏi thăm tình hình của cựu ca sĩ. 

Theo đó, chủ tiệm cho biết Kim Ngân thường xuyên đến đây để lấy trộm tiền ở bàn thờ thần tài, nhưng khi chủ động cho tiền thì bà không lấy. 

"Tôi tìm hiểu nguyên nhân thì biết, ở trước cửa tiệm tôi có để một ban thờ thần tài. Trên ban thờ thần tài, lúc nào tôi cũng để vài tờ tiền. Kim Ngân thấy nên tới lấy đi. Ngày trước tôi cũng thắc mắc lắm, không hiểu sao cứ để tiền ra ban thần tài lại mất tiền. Tất nhiên, tôi không để nhiều, để ít thôi, khoảng vài đô. Bây giờ tôi mới phát hiện ra Kim Ngân lấy tiền ở ban thần tài.

Tôi cho tiền thì chị Kim Ngân lại không lấy. Nhiều người cũng cho tiền nhưng Kim Ngân cũng không nhận. Thế mà Kim Ngân lại rất thích qua tiệm tôi lấy tiền ở bàn thần tài. Lúc nào chị ấy cũng thế", chủ tiệm tóc chia sẻ.

Tình trạng của cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại: 'Tiều tụy, khổ lắm nhưng cũng đành chịu' - 1
Hiện, Kim Ngân quay về cuộc sống lang thang như trước.

Bên cạnh đó, khi cho đồ ăn thì Kim Ngân từ chối, hiếm lắm bà mới chịu nhận:"Lâu lâu thì chị Kim Ngân cũng ăn, nhưng đa số là từ chối. Nói chung, chị Kim Ngân cũng khó chiều, khó tính lắm, không phải dễ mà mời được chị ấy cái gì. Tôi cũng không hiểu sao đợt gần đây, chị Kim Ngân hay qua lấy trộm tiền chứ trước đây cũng ít".

Tình trạng của cựu ca sĩ Kim Ngân hiện tại: 'Tiều tụy, khổ lắm nhưng cũng đành chịu' - 2
Kim Ngân tiều tụy, gầy ốm hơn xưa. 

Ngoài ra, khi Thúy Nga hỏi thêm về tình trạng cuộc sống của Kim Ngân, chủ tiệm tóc nghẹn ngào: "Với lại, nhìn chị ấy đợt này gầy ốm, tiều tụy, khổ thân lắm, không khỏe mạnh như hồi đi với Thúy Nga, tội nghiệp. Tôi cứ bảo, sao chị Kim Ngân không đi cùng chị Thúy Nga rồi chị ấy giúp cho thì đỡ khổ hơn, nhưng cũng đành chịu".

Đáp lại, Thúy Nga buồn bã thở dài vì bất lực. 

Theo Quá Hải (Saostar.vn)