Thúy Nga buồn bã khi thấy Kim Ngân lại đi lang thang, phát hiện đàn chị từng bị đuổi đi

12/09/2021 09:04:18

"Bây giờ ngồi xem lại các clip, tôi mới nhận ra, nếu tôi tin lời chị Kim Ngân, không giao tiếp sâu đậm với nơi trang nghiêm ấy thì có lẽ mọi chuyện đã khá hơn" – Thúy Nga nói.

Mới đây, khi đang trên đường đi đón con, danh hài Thúy Nga đã bắt gặp ca sĩ Kim Ngân đi lang thang ngoài đường. Điều này khiến cô khá buồn. Cô tâm sự:

"Lúc chiều vừa đi show về, vô tình tôi thấy chị Kim Ngân mặc áo khoác xanh dài với đầm đang lang thang đơn độc một mình, tay lại cầm bao rác nhỏ đeo bên túi xách.

Cũng lâu lắm rồi, hôm nay tôi mới có duyên gặp chị nhưng tôi thấy đường kẹt xe và đến giờ đón con nên không tiến lại hỏi thăm chị.

Khi vừa thấy chị Kim Ngân, những kỉ niệm, khoảnh khắc lúc trước bên cạnh chị như hiện ra, tôi nhớ lại và xúc động thật sự".

Thúy Nga buồn bã khi thấy Kim Ngân lại đi lang thang, phát hiện đàn chị từng bị đuổi đi
Kim Ngân lại đi lang thang ngoài đường

Vì nhớ Kim Ngân nên Thúy Nga đã về xem lại một số clip cô từng quay cùng nữ ca sĩ. Vô tình trong quá trình xem lại, Thúy Nga đã phát hiện một sự thật.

Ngay lập tức, Thúy Nga đăng tải lại đoạn clip đó lên cho khán giả xem. Cô nói:

"Đồng thời, tôi cũng nhớ lại clip của một bạn fan đã theo dõi rất kỹ hành trình giữa tôi và chị Kim Ngân.

Bạn này đã làm clip sưu tập lại những câu nói của Kim Ngân và gửi cho tôi xem. Lúc đó, tôi xem nhưng cũng thờ ơ lắm vì cũng không tin những lời Kim Ngân nói, nghĩ chị chỉ nói vu vơ thôi.

Nhưng hôm nay, tôi nhớ chị Kim Ngân quá nên mở ra xem lại những clip đó thì mới bất ngờ, rùng mình.

Thời điểm Kim Ngân bỏ chùa của sư cô về lại khu máy giặt ngủ, chị ấy có nói bị đuổi mà tôi không tin. Lúc đó, tôi nghĩ chị ấy muốn lang thang, không muốn ở chùa nên nói thế.

Bây giờ xem lại thì thấy chị nói chuyện bị đuổi nhiều lần nhưng tôi vô tâm vô tư không tin vì nghĩ chị bệnh, vẫn tin những gì sư cô nói.

Sau này, khi ra khỏi chùa, tôi vẫn nhiều lần muốn đưa chị Kim Ngân về lại, nhưng chị không chịu. Vậy mà tôi vẫn cố ép chị, giả vờ bảo ghé thăm thôi.

Bây giờ ngồi xem lại các clip, tôi mới nhận ra, nếu tôi tin lời chị Kim Ngân, không giao tiếp sâu đậm với nơi trang nghiêm ấy thì có lẽ mọi chuyện đã khá hơn.

Cả nhà xem lại có cảm nhận những gì Kim Ngân nói rất chân thật hay không? Trong clip này, chị Kim Ngân đã rất nhiều lần nhắc đến chuyện bị đuổi.

Tôi đăng lại clip này không phải để vạch mặt ai mà muốn nhắc chính mình thay đổi tính vô tình để không dẫn đến hậu quả khó lường.

Cảm ơn các fan đã theo dõi rất kỹ hành trình của tôi và chị Kim Ngân để phân tích ra nhiều vấn đề rất hay và chính xác".

Thúy Nga buồn bã khi thấy Kim Ngân lại đi lang thang, phát hiện đàn chị từng bị đuổi đi - 1

Được biết, cách đây vài tháng, Thúy Nga có dẫn Kim Ngân về chùa của một sư cô người Việt tại Mỹ để ở và lo cho Kim Ngân một phòng đàng hoàng tại chùa.

Tuy nhiên, chỉ được vài ngày, Kim Ngân bất ngờ bỏ về khu máy giặt (nơi ở cũ của Kim Ngân), khiến Thúy Nga phải đi tìm và đổi chỗ ở mới cho Kim Ngân. Thời điểm đó, Thúy Nga không hề hay biết có chuyện gì xảy ra cho Kim Ngân.

Tới gần đây, sau khi xảy ra nhiều biến cố xoay quanh Thúy Nga và vị sư cô đó, Thúy Nga mới xem lại các clip và nhận ra một số sự thật, nên mới lên tiếng trước khán giả.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)