Thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Gần 30 năm áp lực là 'con bầu Hiển', nay thêm áp lực 'chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh'

30/11/2022 10:55:29

Chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội đã có những chia sẻ cởi mở về cuộc sống tân hôn với bà xã kém 1 tuổi.

Ngày 23/10 vừa qua, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã tổ chức đám cưới tại Hà Nội, chính thức về chung nhà sau 2 năm bí mật hẹn hò. Hậu hôn lễ, cặp vợ chồng trẻ tiếp tục quay trở lại với công việc, hiếm khi đăng ảnh hay chia sẻ về đối phương trên các phương tiện truyền thông. 

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Gần 30 năm áp lực là 'con bầu Hiển', nay thêm áp lực 'chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh'

Mới đây, cậu út nhà bầu Hiển bất ngờ hé lộ cuộc sống với bà xã hoa hậu trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. 

Chia sẻ về mối nhân duyên với Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Vinh Quang thoải mái cho biết cả hai quen nhau qua sự mai mối của người thân. Chị họ của Hoa hậu Việt Nam 2016 là bạn thân của Giám đốc điều hành CLB Hà Nội, chính vì thế cả hai đã quyết định làm "ông tơ bà mối" cho Mỹ Linh và Vinh Quang. Sau buổi ăn tối 4 người, cặp đôi đã tìm hiểu một thời gian rồi mới tiến tới hẹn hò. 

Đỗ Vinh Quang cho biết thời gian đầu "cưa cẩm" Đỗ Mỹ Linh, anh không có gì ngoài sự chân thành, hay theo cách nói của "nửa kia" là có chút ngây ngô. "Tôi luôn dành những gì chân thành, thật lòng nhất cho Linh. Thậm chí sau này, cô ấy đón nhận một cách rất nhiệt thành. Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình 'đẩy thuyền' của những người thân", vị Chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội vui vẻ nói.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Gần 30 năm áp lực là 'con bầu Hiển', nay thêm áp lực 'chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh' - 1

Trước những ý kiến cả hai "không môn đăng hộ đối", thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Khi được hỏi có tạo điều kiện cho vợ công tác hay không, vị thiếu gia sinh năm 1995 khẳng định anh luôn ủng hộ công việc của bạn đời. "Chắc chắn tôi sẽ luôn ủng hộ công việc của vợ. Tuy nhiên, khi đến những giai đoạn nhất định trong cuộc sống, hai vợ chồng sẽ cùng nhau ngồi lại để trao đổi và thảo luận nếu có thay đổi.

Trên góc độ công bằng, cả hai cần chung tay xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc. Một tổ ấm thật sự hạnh phúc khi vợ chồng lắng nghe lẫn nhau. Còn hiện nay là mọi thứ đối với tôi đang rất hài hòa, có thể nói là hạnh phúc".

Đỗ Vinh Quang cũng cho biết, dù công việc bận rộn nhưng trước mỗi bữa cơm chiều, bà xã xuống bếp cùng mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. Anh nghĩ rằng, đó cũng là niềm vui của vợ khi về nhà chồng.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Gần 30 năm áp lực là 'con bầu Hiển', nay thêm áp lực 'chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh' - 2

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang bật cười cho biết ngoài điều đó, anh còn "áp lực" khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".

"Khi là con của một người cha, người mẹ có địa vị, danh tiếng trong xã hội luôn có áp lực. Cái tên của mình khi nhắc tới, sẽ được bị đặt sau cái chức danh của bậc sinh thành. Ví dụ như tôi luôn được gọi là con của bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Vì thế, trong cuộc sống, công việc, tôi luôn phải suy nghĩ để cư xử, hành động đúng với tính cách, nhưng không thể để ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng mà bố tôi và gia đình đã gây dựng trong 40 năm qua. Nói đơn giản, nhưng làm rất khó.

Trong xã hội có nhiều góc cạnh, mỗi người lại có tính cách riêng, tôi rất may mắn được bố mẹ kèm cặp, theo sát nên cũng chưa từng 'lạc lối'.

Hiện tại tôi có thêm một chức danh mới nữa là 'chồng của Hoa hậu' nên càng áp lực (cười). Tôi sẵn sàng đón nhận những áp lực, bởi nó là động lực trong cuộc sống. Tôi coi như đó là may mắn của mình, đâu phải ai cũng có niềm vinh dự đó đâu", Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Gần 30 năm áp lực là 'con bầu Hiển', nay thêm áp lực 'chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh' - 3

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật