Thiều Bảo Trâm trải lòng về chuyện đã qua, ẩn ý nhắc về quá khứ và hiện tại

17/01/2023 14:09:27

Những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Thiều Bảo Trâm đăng tải bài viết dài đầy tâm trạng. Nữ ca sĩ gốc Thanh Hoá ẩn ý nhắc về những chuyện buồn đã qua.

Thiều Bảo Trâm trải lòng về chuyện đã qua, ẩn ý nhắc về quá khứ và hiện tại
Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng.

Cụ thể, cô viết: “Mình biết rằng có nhiều điều mình chưa làm được, có nhiều ước nguyện mình chưa đạt tới. Nhưng mình vô cùng biết ơn vì cuộc sống hiện tại, biết ơn vì những gì mình có. Biết ơn những người bạn, những người giúp đỡ mình, bên cạnh mình, yêu thương mình. Biết ơn vì có rất nhiều điều xảy ra, đã giúp mình trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Cảm thấy may mắn vô cùng khi có được những suy nghĩ và bài học quý giá, giúp mình biết đủ và luôn cố gắng trở nên hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, để tử tế với chính bản thân mình và mọi người xung quanh".

Thiều Bảo Trâm trải lòng về chuyện đã qua, ẩn ý nhắc về quá khứ và hiện tại - 1
Dường như sau chia tay mối tình 8 năm với Sơn Tùng nữ ca sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, chuyện tình cảm.

Mặc dù không nhắc cụ thể về chuyện buồn đã qua nhưng khán giả mong rằng dù có thế nào Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực.

Dường như sau chia tay mối tình 8 năm với Sơn Tùng nữ ca sĩ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, chuyện tình cảm. Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng.

Thiều Bảo Trâm trải lòng về chuyện đã qua, ẩn ý nhắc về quá khứ và hiện tại - 2
Khán giả mong rằng dù có thế nào Thiều Bảo Trâm vẫn giữ được tinh thần lạc quan, tích cực.

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem "trà xanh" của hội chị em, liên tục an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, cô nàng đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Thời điểm ấy, người trong cuộc không hề lên tiếng hé lộ nửa lời khiến cho câu chuyện càng được rẽ sang nhiều hướng.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật