Tài tử 72 tuổi tặng 7 căn nhà cho bạn gái 36 tuổi

18/03/2023 17:52:25

Tài tử Lý Long Cơ, 72 tuổi, đã chuyển 7 căn nhà của mình cho bạn gái Chris Wong, 36 tuổi. Món quà đặt biệt này nhằm để đảm bảo tương lai vững chắc cho Chris Wong.

Trang Asia One ngày 17-3 thông tin Lý Long Cơ gần đây tiết lộ với truyền thông Hồng Kông (Trung Quốc) rằng đã hoàn tất sang tên 7 căn nhà cho bạn gái Chris Wong.

Với món quà hào phóng này, Lý Long Cơ được cộng đồng mạng cho là tiến một bước lớn trong việc chăm lo cho bạn gái. Không ít người từng  tuyên bố đối xử với bạn gái như nữ hoàng nhưng so với Lý Long Cơ có lẽ còn kém một bước.

Trước đây, một số báo cũng đưa tin Lý Long Cơ hứa hẹn sẽ tặng cho Chris Wong 7 căn nhà làm quà cưới. Tuy nhiên, thông tin chỉ mới là hứa hẹn và cũng không được cập nhật thêm sau đó khiến công chúng nghi ngờ thực hư của lời hứa này.

Tài tử 72 tuổi tặng 7 căn nhà cho bạn gái 36 tuổi
Lý Long Cơ và bạn gái 36 tuổi
Tài tử 72 tuổi tặng 7 căn nhà cho bạn gái 36 tuổi - 1
Lý Long Cơ từng tham gia nhiều phim của TVB

Mối tình lệch tuổi giữa Lý Long Cơ và Chris Wong được đánh giá là ổn định bất chấp những lời châm chọc, mỉa mai về tuổi tác.

Cả hai công khai mối quan hệ vào năm 2020 khi Lý Long Cơ tiết lộ thông tin Chris Wong bị sảy thai. Vào tháng 2 vừa qua, tài tử này tiết lộ ông và bạn gái trẻ lên kế hoạch cưới vào cuối năm nay.

"Cô ấy nói rằng nếu chúng tôi muốn kết hôn, trước tiên tôi phải hỏi bố mẹ vợ tương lai về số tiền lễ mà họ mong muốn. Nếu mọi chuyện thuận lợi, chúng tôi sẽ kết hôn vào năm nay nhưng tôi muốn đám cưới riêng tư kín đáo. Chúng tôi sẽ không tổ chức tiệc linh đình mà chỉ mời vài người bạn dùng bữa" - Lý Long Cơ nói. Tuy nhiên, ông chưa có cơ hội thực hiện vì đại dịch Covid-19 khiến việc đi lại ở Trung Quốc bị hạn chế.

Lý Long Cơ là diễn viên gạo cội, từng tham gia nhiều phim: "Cỗ máy thời gian", "Trò chơi may rủi", "Miêu Thúy Hoa", "Ỷ Thiên Đồ Long ký"…

Tài tử 72 tuổi tặng 7 căn nhà cho bạn gái 36 tuổi - 2
Cả hai bền chặt dù lệch tuổi

Theo Minh Khuê (Nld.com.vn)

Nổi bật