Rộ clip con gái và em ruột cố NSƯT Vũ Linh tranh cãi chuyện để tên ai lập mộ 'Ông hoàng cải lương', khán giả xót xa

02/06/2023 11:20:44

Những tranh cãi trong gia đình NSƯT Vũ Linh đến nay vẫn chưa có hồi kết.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip tranh luận giữa NS Hồng Nhung - em gái NSƯT Vũ Linh và Hồng Loan - con gái "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" về chuyện ghi tên ai lập mộ cho người quá cố. Trong clip, Hồng Loan đề nghị: "Mình để gia đình và con cháu đồng lập mộ, chứ không sau này ai biết ai lập". Tuy nhiên, Hồng Nhung đã bác bỏ và cho rằng: "Ba con sống trong ân tình khán giả nên để tri ân khán giả".

Lúc này, Hồng Loan tỏ ra khá bất ngờ và hỏi: "Khán giả gì cô?". Hồng Nhung đáp: "Mỗi người một chút quyên góp. Họ thương mến ba con nên họ xin có chút tấm lòng dù là 20 ngàn cũng quý. Giống như mộ cô Thanh Kim Huệ vậy đó con thấy không. Con thấy có biết bao nhiều người thương ba con không?". Sau đó, Hồng Loan chỉ cười trừ và không tranh cãi thêm bất kì điều gì. Dù có một giọng đàn ông khuyên Hồng Nhung là Hồng Loan muốn thế nào thì ghi thế đó nhưng Hồng Nhung vẫn một mực không chịu.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, khán giả đã bày tỏ sự bức xúc và bất bình thay cho Hồng Loan vì cô chưa nhận một đồng quyên góp xây mộ nào và muốn tự làm hết cho ba mình mà không cần nhờ khán giả nhưng cô ruột của cô lại không đồng ý. 

Clip: Con gái và em ruột cố NSƯT Vũ Linh tranh cãi chuyện để tên ai lập mộ "Ông hoàng cải lương"

Trước đó, Hồng Nhung và con gái là ca sĩ Hồng Phượng cũng bị tố có ý định chiếm tài sản của NSƯT Vũ Linh, đồng thời tự ý quyết định nhiều việc mà không thông qua ý kiến của người nhà. 

Ngày 21/5, khi lên thăm mộ ba, Hồng Loan cho biết cô bị người thân trong gia đình phủ nhận quan hệ ruột thịt khiến cô vô cùng chạnh lòng. Hồng Loan tuyên bố: "Ngày ba em mất gắn cái mác cho em là con nuôi. Bây giờ muốn biết em là con nuôi hay con ruột, mời chú 7 (NS Tiểu Linh - PV) đi xét nghiệm ADN với em, em sẵn sàng làm chuyện đó".

Bên cạnh đó, con gái NS Vũ Linh còn lên tiếng tố những người thân trong gia đình tự ý kêu gọi quyên góp từ thiện sau khi ba cô mất. Đáng nói, cô không ủng hộ và không hề biết về hoạt động này. Những cái tên Hồng Loan nhắc đến bao gồm Hồng Phượng, Hồng Nhung và Tiểu Linh.

HH (SHTT)

Nổi bật