Quyền Linh diện style đơn giản đi họp lớp, một thứ không thay đổi suốt nhiều năm khiến dân tình ngưỡng mộ

02/09/2022 09:22:06

Hình ảnh đầy giản dị của MC Quyền Linh trong buổi họp lớp các thành viên của trường sân khấu điện ảnh đã khiến netizen bất ngờ.

Nhắc đến những MC được yêu thích nhất trong làng giải trí Việt không thể không nhắc đến Quyền Linh. Dù sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đồ sộ, là lựa chọn hàng đầu của nhiều chương trình, gameshow, song nam MC vẫn có cuộc sống vô cùng giản dị. Nhiều người còn hài hước gọi Quyền Linh là "MC quốc dân".

Quyền Linh diện style đơn giản đi họp lớp, một thứ không thay đổi suốt nhiều năm khiến dân tình ngưỡng mộ
Quyền Linh được ví như là "MC quốc dân".

Mới đây nhất những hình ảnh của MC Quyền Linh trong buổi họp lớp những cựu sinh viên trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 (nay là trường Sân Khấu Điện Ảnh TP HCM) đã khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể đây là những hình ảnh được Lý Hải chia sẻ, anh cùng MC Quyền Linh và những bạn bè cùng trang lứa đã tổ chức buổi họp lớp sau 30 năm. Xuất hiện trong ngày gặp mặt những bạn bè cùng trang lứa, không phải đồ tây, vest lịch lãm, Quyền Linh lựa chọn áo thun, quần jean đầy giản dị.

Quyền Linh diện style đơn giản đi họp lớp, một thứ không thay đổi suốt nhiều năm khiến dân tình ngưỡng mộ - 1
MC Quyền Linh cùng Lý Hải trong buổi họp lớp mới đây.

Không những thế, MC Quyền Linh còn lựa chọn đi dép tổ ong, thay vì giày tây, giày thể thao như những thành viên khác. Được biết dép tổ ong đã là thứ gắn với MC Quyền Linh từ nhiều năm nay, đi theo anh khắp mọi miền đất nước trong những chuyến xe thiện nguyện hay các chương trình thực tế, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Quyền Linh diện style đơn giản đi họp lớp, một thứ không thay đổi suốt nhiều năm khiến dân tình ngưỡng mộ - 2

Quyền Linh diện style đơn giản đi họp lớp, một thứ không thay đổi suốt nhiều năm khiến dân tình ngưỡng mộ - 3
Dù nổi tiếng, song Quyền Linh vẫn diện trang phục đơn giản, đặc biệt là đôi dép tổ ong đã làm nên thương hiệu của nam MC.

Chứng kiến hình ảnh này, đông đảo dân mạng đã để lại lời khen cho MC Quyền Linh. Đa số dân mạng đều bày tỏ sự nể phục trước tính cách cũng như style thời trang mà Quyền Linh lựa chọn, dù là nghệ sĩ nổi tiếng, MC đắt show, song Quyền Linh vẫn luôn giản dị và gần gũi.

- "Nhìn chú Quyền Linh giản dị quá!".

- "Dù có cao sang đến đâu, nổi tiếng đến đâu thì khi trở về cuộc sống đời thường, Quyền Linh vẫn luôn như thế".

- "Khó tìm được một nghệ sĩ nào mà giản dị, mộc mạc như chú Quyền Linh. Yêu thương và trân trọng những gì chú đã làm".

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật