Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee

07/10/2022 14:06:08

Người đẹp Park Gyeol vừa có tiết lộ bất ngờ trước thông tin cô chính là người chen chân vào hạnh phúc gia đình Bi Rain.

Video: Kim Tae Hee đi ngắm hoa đào cùng với ông xã Bi Rain.

Mới đây, tờ Sports Chosun vừa ồn ào tin tức golf thủ Park Gyeol chính là cô gái bị đồn cặp kè với sao nam hàng đầu dù anh này đã có vợ vừa thông minh vừa giỏi giang. Ngay sau đó, Bi Rain và Jo Jung Suk trở thành 2 cái tên dính líu đến vụ việc và được cho là nam chính của câu chuyện.

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee
Bi Rain bỗng dưng dính tin ngoại tình với golf thủ.

 

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 1
Jo Jung Suk cũng là cái tên rơi vào tầm ngắm.

Đối với tin tức trên, Park Gyeol đã có lời chia sẻ chính thức: "Thật vô lý. Tôi đã nhìn thấy họ (Bi Rain, Jo Jung Suk) tại một sự kiện diễn ra nhiều năm trước và đó là lần duy nhất tôi gặp họ. Tôi thậm chí không biết số của họ. Tôi không giống cô ấy (Ý nói Kim Tae Hee) dù tôi rất biết ơn vì sự so sánh này. Tôi không thể tin điều này đang xảy ra".

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 2
Park Gyeol vừa lên tiếng trả lời chính thức.

Về phía Kim Tae Hee, đại diện công ty của cô chia sẻ: "Chúng tôi không có lập trường để chia sẻ, vì đây là câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ". Thậm chí công ty cũng tiết lộ phản ứng của ngọc nữ Kbiz: "Kim Tae Hee đã bật cười lớn khi nghe tin đồn này vì nó quá lố bịch. Theo Kim Tae Hee, cô ấy và nữ golf thủ bị đồn ngoại tình cùng Rain chưa gặp nhau bao giờ".

Thực tế, tin đồn bắt nguồn từ bài viết của tạp chí Women Sense. Cụ thể, tạp chí này viết về nam chính của câu chuyện: "Ngôi sao hàng đầu có một căn hộ riêng biệt chuyên để hẹn hò với người tình. Anh ta bị vợ phát hiện một lần và từng bị cảnh cáo nhưng vẫn không sửa đổi. Vợ của anh ta là ngôi sao được khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến với tính cách thân thiện và hướng về gia đình. Cô ấy đẹp và thông minh".

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 3
Bi Rain dính tin phản bội vợ do tin tức bất ngờ từ Women Sense.

Khi tin tức lộ ra, nhiều người để ý golf thủ Park Gyeol có ngoại hình giống với Kim Tae Hee. Nghi vấn Bi Rain phản bội vợ nhanh chóng ồn ào. Nhưng không để khán giả đợi lâu, nam tài tử đã ngay lập tức lên tiếng: "Thật nực cười. Những tin đồn trên mạng là vô căn cứ, hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý mạnh tay với những kẻ tung tin sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh của nghệ sĩ".

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 4
Park Gyeol được cho là có ngoại hình giống với Kim Tae Hee.
Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 5
Chỉ vì giống Kim Tae Hee, Park Gyeol càng trở thành nhân vật gây chú ý.

Về phía tài tử Jo Jung Suk, thông qua công ty quản lý, anh cho biết: "Thật vô lý khi Jo Jung Suk có quan hệ với một người anh ấy không biết. Nhiều suy đoán khác nhau đang lan truyền như thể chúng là sự thật. Lúc đầu, chúng tôi không phản hồi vì tin tức này quá vô lý. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đáp trả bằng các hành động pháp lý nếu tin tức vô căn cứ tiếp tục lan truyền".

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 6
Jo Jung Suk đang hạnh phúc bên Gummy bất ngờ dính vào tin không hay.

Sinh năm 1996, Park Gyeol là golf thủ có ngoại hình xinh đẹp và trẻ trung. Cô có chiều cao ấn tượng 1m67. Từ sau thông tin cô là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Bi Rain hoặc Jo Jung Suk, cái tên của người đẹp này càng gây chú ý.

Nữ golf thủ có hành động lạ giữa tin ngoại tình với Bi Rain, sốc thái độ của Kim Tae Hee - 7
Park Gyeol là golf thủ có ngoại hình thực sự nổi bật.

Theo Gemini (Phụ nữ & Pháp luật)