Nóng: Vợ chồng Nam Em cãi nhau đòi chia tay, tố chồng không chịu đi làm uống rượu xong 'làm khùng, làm điên'

25/02/2024 13:46:38

Đoạn hội thoại của Nam Em và chồng sắp cưới đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em là Bùi Hữu Cường đã livestream trên mạng xã hội. Sau đó, Nam Em cũng được "ông xã" mời livestream chung. Theo Nam Em chia sẻ thì có vẻ như chồng chưa cưới của cô đang đi nhậu cùng bạn bè và không ở cùng người đẹp. 

Cuộc trò chuyện bất ngờ trở nên căng thẳng sau khi Nam Em thắng thắn đề cập tới việc người đàn ông này luôn nói "sẽ lo" cho cô nhưng lại không chịu đi làm chỉ để mình cô kiếm tiền. Sau khi nghe Nam Em nói vậy thì người đàn ông này đã đề cập chuyện chia tay. 

Khi được chồng sắp cưới hỏi về việc "anh là người không bao giờ lợi dụng Nam Em" thì cô nàng bất ngờ trả lời: Hên xui. Sau khi nghe câu trả lời này của Nam Em thì chồng chưa cưới của cô tỏ ra thất vọng và nói vậy chịu rồi. 

Nóng: Vợ chồng Nam Em cãi nhau đòi chia tay, tố chồng không chịu đi làm uống rượu xong 'làm khùng, làm điên'

Trong đoạn livestream, Nam Em cũng nói rằng người này nên tắt live đi để nghỉ ngơi thay vì lên đây nói chuyện. Cô cũng cho biết mỗi lần người này say rượu thì cô phải hứng chịu rất nhiều: "Có lần nào anh nhậu vô mà anh đối xử với em tốt không anh nói đi? Anh nói được em nể anh luôn. Lần nào nhậu xong cũng như khùng như điên".

Cuộc đối thoại của vợ chồng Nam Em hiện đang khiến mọi người khá hoang mang không rõ rốt cuộc mối quan hệ hiện tại của cả hai thế nào.

Theo Trân Ni (Phụ Nữ Số)