Nick Carter òa khóc trên sân khấu vì nhớ em trai Aaron Carter

04/12/2022 11:06:44

Giọng ca của nhóm nhạc nam Backstreet Boys chia sẻ anh không kìm nén được cảm xúc trong lần đầu tiên trở lại sân khấu sau khi hay tin em trai qua đời.

Nick Carter òa khóc trên sân khấu vì nhớ em trai Aaron Carter

Page Six đưa tin hôm 2/12, Nick Carter đã có buổi phỏng vấn với trang Extra. Nam ca sĩ đã trải lòng về sự ra đi đột ngột của cậu em trai Aaron Carter cũng như cách các thành viên Backstreet Boys đã ở bên và giúp mình vượt qua giai đoạn khó khăn. Nick Carter kể về buổi biểu diễn của Backstreet Boys tại London (Anh) hôm 6/11 - được tổ chức chỉ một ngày sau khi Aaron Carter qua đời. Đó là lần đầu tiên nam ca sĩ bước lên sân khấu sau khi hay tin em trai qua đời. Anh đã không kìm được nước mắt và òa khóc trước hàng nghìn khán giả.

"Thật khó khăn để tôi có thể bước lên sân khấu ngày hôm ấy", Nick Carter chia sẻ. Tuy nhiên, nam ca sĩ 42 tuổi cho biết anh vững tâm khi có các thành viên Backstreet Boys ở bên: "Tôi rất cảm động khi được ở cùng các chàng trai của mình vào ngày hôm ấy. Người ta vẫn bảo 'Chương trình phải tiếp thục thôi', chúng tôi cũng nói với nhau điều ấy bao năm qua, nhưng đêm ấy, tôi không còn biết mình phải mong chờ điều gì nữa". Anh tiếp tục: "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau khi mình bước lên sân khấu đó. Nhưng khi đã đứng trên sân khấu và quan sát phản ứng của khán giả, tôi cảm thấy thực sự được vỗ về, và điều đó vô cùng ý nghĩa với tôi".

Tại buổi hòa nhạc của Backstreet Boys hôm 6/11, nhóm đã dành riêng một tiết mục để tưởng nhớ Aaron Carter. Họ đã trình diễn ca khúc No Place trong khi màn hình lớn trình chiếu nhiều hình ảnh của hai anh em nhà Carter. Nick Carter đã không cầm được nước mắt vì thương nhớ em trai. Anh đã được các thành viên khác vỗ về an ủi.

Trong lúc các thành viên khác của Backstreet Boys an ủi Nick Carter, Kevin Richardson đã đứng ra đại diện để chia sẻ với khán giả: "Đêm nay chúng tôi ai cũng buồn bởi vừa hôm qua thôi, chúng tôi đã mất đi một thành viên trong gia đình. Chúng tôi muốn dành ra một khoảnh khắc trong buổi diễn hôm nay để tri ân cậu ấy. Aaron Carter, em trai của Nick Carter, đã qua đời hôm qua. Cậu ấy là một phần trong gia đình của chúng tôi".

Ngày 5/11, Aaron Carter được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng, hưởng dương 34 tuổi. Hồi đầu tuần này, chia sẻ với Page Six, hôn thê cũ của Aaron Carter, Melanie Martin cho biết lúc sinh thời, nam ca sĩ "không biết phải làm thế nào để thoát khỏi những con quỷ trong mình". Anh đã "bị chúng giày vò" tới độ đưa ra nhiều quyết định sai lầm trong quãng thời gian cai nghiện. "Có quá nhiều người can thiệp vào những ngày tháng cuối đời của anh ấy. Tiếc rằng họ đều không phải những người anh ấy cần", cô nói.

Nick Carter òa khóc trên sân khấu vì nhớ em trai Aaron Carter - 1
Trong quá khứ, Nick Carter đã nhiều lần biểu diễn cùng em trai trên sân khấu (Ảnh: Getty Images)

Theo Hoan Ca (Phụ Nữ Việt Nam)

Nổi bật