Nàng hậu Vbiz chi 'mạnh tay' mua nhà mới tặng gia đình sau 5 năm đăng quang

04/06/2023 11:22:53

Nàng hậu này chính là người đẹp sở hữu đường nét gương mặt hoàn hảo, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

Hoa hậu Tiểu Vy hiện trở thành gương mặt "đắt show" ở đa dạng lĩnh vực như gameshow, phim ảnh, thời trang, giám khảo các cuộc thi nhan sắc... Sau 5 năm hoạt động chăm chỉ, chân dài gốc Quảng Nam đã thu về khối tài sản "không phải dạng vừa".

Mới đây, Tiểu Vy gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh khoe căn nhà mới. Đây chính là món quà mà nàng hậu dành tặng cho gia đình. "Tổ ấm" của gia đình Tiểu Vy trông khá khang trang, rộng rãi và được bày trí theo phong cách đơn giản, hiện đại.

Nàng hậu Vbiz chi 'mạnh tay' mua nhà mới tặng gia đình sau 5 năm đăng quang

Nàng hậu Vbiz chi 'mạnh tay' mua nhà mới tặng gia đình sau 5 năm đăng quang - 1
Tiểu Vy mạnh tay tặng gia đình căn nhà mới sau 5 năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. (Ảnh: FBNV)

Nói về món quà đặc biệt này, nàng hậu tâm sự: "Gia đình luôn là động lực lớn nhất để Vy chăm chỉ làm việc trong suốt 5 năm qua. Lần về quê này, Vy về cùng ngôi nhà mới, một món quà dành tặng cho ba mẹ. Mọi người sẽ luôn là động lực để con chăm chỉ làm việc và cố gắng cống hiến những gì tốt đẹp nhất".

Nàng hậu Vbiz chi 'mạnh tay' mua nhà mới tặng gia đình sau 5 năm đăng quang - 2
Nàng hậu cho biết gia đình chính là nguồn động lực to lớn giúp cô chăm chỉ làm việc. (Ảnh: FBNV)

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết này đã thu về lượng tương tác lớn. Đông đảo người hâm mộ còn đồng loạt để lại bình luận chúc mừng, tán dương sự chăm chỉ và hiếu thảo của Tiểu Vy. Đây được xem như "quả ngọt" lớn nhất trong suốt nhiều năm lao động chăm chỉ của người đẹp.

Năm 2018, Tiểu Vy thành công chinh phục giấc mơ Hoa hậu Việt Nam và đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng. Thành tích này cũng giúp người đẹp mở ra con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.

Nàng hậu Vbiz chi 'mạnh tay' mua nhà mới tặng gia đình sau 5 năm đăng quang - 3
Hiện tại, Tiểu Vy là nàng hậu khá "đắt show" tại làng giải trí Việt. (Ảnh: FBNV)

Theo Tie Nguyên (Saostar.vn)