Nam Em 'xin thua' sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream 'bóc phốt'

21/02/2024 08:12:42

Vụ livestream "bóc phốt" của livestream gây sóng gió mạng xã hội suốt vài ngày qua.

Chiều tối nay (20/2) sau vài ngày liên tục livestream "bóc phốt" cả showbiz Việt và nhận được thông tin Sở Thông tin và Truyền thông đã chính thức lên tiếng, Nam Em đã lên sóng "xin thua".

Cụ thể, trong lần livestream mới nhất, Nam Em xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, gương mặt hốc hác, trán phải dán miếng hạ sốt. Người đẹp Tiền Giang vừa nằm trên giường vừa trò chuyện trên sóng livestream.

Nam Em 'xin thua' sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream 'bóc phốt'
Nam Em "xin thua" sau loạt ồn ào

Đáng chú ý, trong lúc livestream, chồng Nam Em liên tục nói vòng từ ngoài vào khuyên cô đừng livestream bằng tài khoản tích xanh của cô.

Nguyên nhân được chồng Nam Em đưa ra liên quan tới thông tin Sở Thông tin và Truyền thông đã nắm được tình hình vụ việc livestream gần đây.

Dù Nam Em có nói rằng, bản thân chưa hề nhắc đến tên bất cứ ai thì sẽ không sợ. Tuy nhiên, người đẹp Tiền Giang vẫn lên tiếng "xin thua". "Coi như tao thua rồi nghen, tao sẽ không nói chuyện 'hậu cung' nữa", Nam Em nói ở cuối livestream.

Trước đó, có thông tin cho biết, Sở Thông tin và Truyền thông đã nắm được vụ việc livestream của Nam Em sau khi nhận sự phản ánh từ dư luận. Phía Sở Thông tin và Truyền thông thành phố hiện đang tìm hiểu và sẽ có phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Theo Hà Phương (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật