Mỹ nhân 'Đồng tiền xương máu' ngày càng gợi cảm sau cú sốc ung thư

24/09/2023 06:55:05

Sau cú sốc bị ung thư 4 năm trước, diễn viên Thanh Ngọc sống lành mạnh, chăm tập luyện và ngày càng gợi cảm.

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Thanh Ngọc tập yoga, bơi, thiền và thỉnh thoảng chạy bộ hằng ngày. Chị tập khoảng 30 - 45 phút buổi sáng, các khung giờ khác trong ngày không cố định.
Thanh Ngọc chủ yếu tập tại nhà, nghiêm khắc với chính mình để không bỏ ngày nào.
Chị cũng thích yoga nude - hình thức giúp tăng mạnh hiệu quả tập luyện nhờ sự giải phóng hoàn toàn tâm, thân, trí. Khi tập, diễn viên thấy người nhẹ như "vừa trút bỏ gánh nặng, không còn ràng buộc hay vướng bận".
Theo Thanh Ngọc, điều cần khi tập yoga nude là loại bỏ những suy nghĩ, dục vọng tầm thường, chú tâm vào tập luyện và lắng nghe cơ thể. Chị thích sự tĩnh lặng khi đối diện chính mình trong không gian khép kín.
Về chế độ ăn, Thanh Ngọc không cầu kỳ chọn thực phẩm hay chế biến. Chị kiêng thịt đỏ (như bò, lợn, cừu), ưa thịt trắng (như gà, cá), rau củ, trái cây và các loại hạt. Ngoài ra, chị không ăn quá mức năng lượng tiêu thụ phù hợp của mình là 1.100 calo/ngày .
Mỗi sáng, Thanh Ngọc pha 2 lít hỗn hợp chanh mật ong và nước ấm, mang đến công ty uống cả ngày. Chị uống collagen dạng nước 1 tiếng trước khi ngủ vào 23h và dậy vào 5h30' hôm sau. Việc duy trì thói quen giúp chị tăng cường sức khỏe và đẹp da.
Thanh Ngọc từng vì cuồng công việc mà bỏ bê bản thân, từ cú sốc bệnh tật mới tỉnh ngộ. Cuối năm 2019, chị phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 4. Nghĩ thời gian sống không còn nhiều, Thanh Ngọc gác công việc đi chơi, dành thời gian cho gia đình và thay đổi tư duy, lối sống. Nhờ tuân thủ điều trị và sống lành mạnh, tình trạng 2 nhân tế bào ung thư được kiểm soát tốt, chỉ cần theo dõi 3 tháng/lần.
"Thoát án tử, tôi yêu cơ thể hơn. Vì khai thác và sử dụng nó quá nhiều, tôi phải trả lại trạng thái tốt nhất cho nó như vốn dĩ", chị nói.

Nhờ chăm tập luyện và sống lành mạnh, Thanh Ngọc từng khá tròn trịa ngày càng gợi cảm, thường được khen trẻ so với tuổi 48.

"Tôi quyết tâm chăm sóc tốt cơ thể, giữ gìn nhan sắc và vóc dáng để dù bệnh tật, tôi vẫn cứ phải đẹp đã", chị nói vui.
Diễn viên Thanh Ngọc sinh năm 1975, được khán giả nhớ đến qua các tựa phim Việt kinh điển như Đồng tiền xương máu, Giã từ dĩ vãng, Người đàn bà đi trong mưa... Vì mang thai con thứ 2, chị từ chối vai nữ chính trong phim "Người đàn bà yếu đuối" của đạo diễn Đinh Đức Liêm, bỏ nghề rồi ở ẩn từ đó. Sau này, chị theo đuổi nghề chuyên viên hóa trang, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện, Thanh Ngọc hạnh phúc viên mãn bên chồng và 2 con.

Theo Gia Bảo (VietNamNet)

Nổi bật