Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44

09/05/2020 06:42:15

Chỉ còn vài ngày nữa, Choi Ji Woo sẽ chào đón thiên thần nhỏ, kết tinh tình yêu trọn vẹn của cô và ông xã.

Cách đây nhiều năm, người ta từng nói rằng đừng ai gọi Choi Ji Woo là "nữ hoàng nước mắt" nữa. Bởi người ta sợ rằng, cuộc đời của Choi Ji Woo sẽ bị những vai diễn buồn bã trong phim vận vào người.

Choi Ji Won xinh đẹp, điều đó chẳng ai có thể bàn cãi. Và Choi Ji Woo sinh ra để đóng những vai buồn, điều này lại càng đúng hơn.

Nhắc đến Choi Ji Woo, những người thích phim Hàn Quốc không thể không nhớ đến những vai diễn của cô trong phim: "Mối tình đầu", "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường",... Tất cả những phim này đều thuộc dòng lãng mạn, bi lụy từng một thời đình đám của làng giải trí Hàn Quốc.

Đỉnh cao trong sự trong nghiệp của Choi Ji Woo là vai Yoo Jin phim "Bản tình ca mùa đông" đóng cùng Bae Yong Joon. Cô được vinh danh là "Nữ hoàng nước mắt", giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Hàn Quốc và trở thành sao lớn với đông đảo người hâm mộ ở Nhật Bản, Trung Quốc...

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44

Cũng có lẽ vì thế, hình ảnh người ta nhớ Choi Ji Woo nhiều nhất chính là đôi mắt to tròn đẫm lệ đến xót xa của mỹ nhân họ Choi.

Cách đây nhiều năm, khi nói về cuộc đời mình, Choi Ji Woo từng tâm sự: Tôi là người cô đơn. Từ khi bước chân vào showbiz, Choi Ji Woo từng hai lần công khai hẹn hò nhưng cái cuối cùng cô nhận được lại là sự dở dang.

Những năm đầu sự nghiệp, Choi Ji Woo từng có cuộc tình 3 năm với mỹ nam "Trái tim mùa thu" Song Seung Hun. 

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44 - 1

Ngày ấy, chẳng ai biết tới Choi Ji Woo hay Sung Seung Hun. Họ đều là những tân binh bước chân chập chững vào làng giải trí, cũng chưa bị nhiều ánh nhìn soi mói của dư luận. Tình yêu khi ấy, thật đẹp biết bao.

Thế nhưng, người con trai đầu tiên ta yêu lại không phải là người đi bên ta đến cuối cuộc đời. Sau 3 năm hẹn hò, Sung Seung Hun và Choi Ji Woo quyết định chia tay vào năm 1999.

Họ hiểu rằng bước chân vào làng giải trí, chẳng thế nào tham lam muốn có cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Đôi khi cuộc đời bắt buộc ta phải đứng trước những sự lựa chọn đau lòng. 

Và họ quyết định bỏ lại tình yêu trên đường đời của mình để theo đuổi sự nghiệp.

Quyết định ngày ấy của Sung Seung Hun và Choi Ji Woo đã mang đến cho họ cơ hội phát triển cho cả hai. Một năm sau khi chia tay, Sung Seung Hun trở thành ngôi sao được săn đón nhờ Trái Tim Mùa Thu. Sau đó 2 năm, Choi Ji Woo chạm tay tới thành công nhờ Bản Tình Ca Mùa Đông.

Sau này gặp lại, Choi Ji Woo và Sung Seung Hun đều là những ngôi sao hạng A của showbiz. Tình yêu ngày trẻ trở thành một kỷ niệm đẹp đầy lặng lẽ mà họ cất giữ sâu kín. 

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44 - 2

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44 - 3

9 năm sau chia tay Sung Seung Hun, trái tim Choi Ji Woo lại thêm một lần rung động bởi một người đàn ông kém 6 tuổi. Khi Choi Ji Woo và tài tử Lee Jin Wook, bạn diễn kém 6 tuổi trong phim Thành phố trên không chính thức bên nhau họ cũng hi vọng rằng chuyện tình của mình sẽ đơm hoa kết trái. Nhưng cái họ nhận được lại là những lời chỉ trích, bàn ra tán vào từ dư luận. 

Và rồi tình yêu ấy đã không thắng nổi áp lực dư luận, cô trở về với cuộc sống đơn độc của chính mình.

"Tôi rất cô đơn những ngày này và muốn được yêu. Tôi không phiền nếu anh chàng đó làm việc trong ngành công nghiệp giải trí nhưng tôi không bao giờ muốn công khai mối quan hệ riêng của mình một lần nữa", Choi Ji Woo từng khẳng định trên truyền thông.

Cũng từ đó, Choi Ji Woo quyết định sống khép mình, không còn chia sẻ chuyện cá nhân.

Rồi ngày mà nhiều người chờ đợi cũng đã tới, "nữ hoàng nước mắt" giờ đây có lẽ chỉ rơi nước mắt vì hạnh phúc. Cô lặng lẽ yêu và cuối cùng cho tình yêu của mình một cái kết đầy viên mãn. 

Mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' Choi Ji Woo: Từ cuộc tình lặng thinh vô vọng với Song Seung Hun cho tới niềm hạnh phúc tròn đầy ở tuổi 44 - 4

43 tuổi, Choi Ji Woo chính thức trở thành vợ người ta, cái kết đầy viên mãn cho một hành trình dài cô đơn. Trong bức thư tay gửi fan hâm mộ, Choi Ji Woo viết: "Tôi kết hôn vào ngày 29/3/2018 với một người mà tôi muốn bắt đầu cuộc sống mới. Chúng tôi tổ chức lễ cưới riêng với các thành viên thân thiết trong gia đình chúng tôi. Tôi sẽ bắt đầu một gia đình hạnh phúc với người tôi yêu, và chúng tôi sẽ luôn tôn trọng lẫn nhau".

Những nỗi đau trong quá khứ khiến Choi Ji Woo dường như cẩn thận hơn để bảo vệ tình yêu của mình. Cô chỉ chia sẻ đúng 3 bức ảnh của mình trong bộ váy cưới cô dâu và tuyệt đối giữ kín mọi thông tin về chú rể.

Sau 2 năm kết hôn, Choi Ji Woo hạnh phúc tuyên bố về chuyện mang thai ở tuổi 44. Cô ngại ngùng chia sẻ về niềm vui làm mẹ. 

Cách đây vài ngày, trên fancafe của mình, Choi Ji Woo đã quyết định viết một bức thư tay tới fan hâm mô chia sẻ về chuyện chỉ còn vài ngày nữa cô sẽ lâm bồn. Choi Ji Woo còn hài hước nói rằng mình là một sản phụ cao tuổi cùng với sự háo hức xen lẫn hạnh phúc chờ đợi ngày thiên thần bé nhỏ ra đời.

Suốt 1 hành trình dài cô đơn, Choi Ji Woo giờ đây đã có người đàn ông bên cạnh mình và sắp sửa gia đình của họ sẽ có thêm tiếng khóc, tiếng cười đầy sức sống của một đứa trẻ.

Hạnh phúc rồi sẽ đến, chỉ cần chúng ta biết chờ đợi.

Theo Chan Soo (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật