Midu khoe clip tậu hàng loạt chiếc túi hiệu đắt đỏ, chứng minh độ giàu có 'không phải dạng vừa'

08/06/2023 11:10:45

Ở tuổi 34, Midu đang có cuộc sống đáng ngưỡng mộ với sự nghiệp ổn định và tài sản "khủng".

Midu sinh năm 1989, là 1 trong những hot girl Sài thành đời đầu. Sau đó, người đẹp lấn sân vào showbiz với nhiều vai trò như diễn viên, mẫu ảnh, MC, thậm chí phát hành sản phẩm âm nhạc. Dẫu vậy, khán giả vẫn nhớ đến Midu nhiều nhất qua các bộ phim ăn khách như Thiên mệnh anh hùng, Mùa hè lạnh, Những thiên thần áo trắng,...

Là nghệ sĩ đa năng, Midu còn phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng một cách thành công. Năm 2016, Midu thành lập thương hiệu thời trang riêng, hiện đã mở nhiều chi nhánh trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, cô nàng còn cực mát tay trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Cư dân mạng có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh Midu đi "săn" đất, ký giấy tờ hoặc ôm sổ đỏ. Được biết, nữ diễn viên thường mua đất; mua nhà rồi tu sửa, tôn tạo lại để bán, đôi khi cho thuê. Dù không tiết lộ con số cụ thể nhưng khán giả vẫn đoán được Midu kiếm "bộn" từ nhiều giao dịch bất động sản giá trị.

Midu khoe clip tậu hàng loạt chiếc túi hiệu đắt đỏ, chứng minh độ giàu có 'không phải dạng vừa'

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu vừa khiến dân tình được một phen trầm trồ khi đăng tải đoạn clip khoe cảnh đập hộp hàng loạt chiếc túi hiệu mới của mình đến từ thương hiệu Hermes. Đáng nói, đây đều là những chiếc túi rất đắt đỏ, cho thấy tiềm lực kinh tế "không phải dạng vừa" của cựu hot girl 8X. 

Clip: Midu "đập hộp" hàng loạt túi hiệu từ thương hiệu Hermes

Midu khoe clip tậu hàng loạt chiếc túi hiệu đắt đỏ, chứng minh độ giàu có 'không phải dạng vừa' - 1

Midu khoe clip tậu hàng loạt chiếc túi hiệu đắt đỏ, chứng minh độ giàu có 'không phải dạng vừa' - 2
Ở tuổi 34, Midu nắm trong tay khối tài sản "không phải dạng vừa"

HH (SHTT)

Nổi bật