MC Thảo Vân kể về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý: Để đi đến quyết định chia tay không hề dễ dàng

25/06/2022 18:53:44

Đây là lần hiếm hoi MC Thảo Vân trải lòng về chuyện hôn nhân trong quá khứ.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, MC Thảo Vân có dịp trải lòng về chuyện hôn nhân đã qua với NSND Công Lý. Đây là lần hiếm hoi mà nữ MC tâm sự về câu chuyện riêng tư của bản thân trên sóng truyền hình. Nhắc về cuộc hôn nhân không trọn vẹn đó, MC Thảo Vân nghẹn ngào tâm sự: "Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. 

 
MC Thảo Vân kể về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý: Để đi đến quyết định chia tay không hề dễ dàng Ảnh 1
MC Thảo Vân cũng thừa nhận, để đi đến quyết định chia tay là không hề dễ dàng. 

Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn. Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn nói để khán giả hiểu rằng không phải tôi cứ muốn dính vào anh ấy hay nhắc mãi về chuyện đó. Nhưng nếu khi cần, mình có thể nói chuyện để từ đó mọi người có thể hiểu hơn về tình cảm của chúng tôi".

 
MC Thảo Vân kể về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý: Để đi đến quyết định chia tay không hề dễ dàng Ảnh 2
Đây là lần hiếm hoi mà nữ MC tâm sự về câu chuyện riêng tư của bản thân trên sóng truyền hình. 
 

MC Thảo Vân chia sẻ thêm: "Đôi khi tôi rất kinh ngạc là cứ nhắc đến Thảo Vân thì kèm vào đấy là vợ cũ Công Lý hay Công Lý là chồng cũ MC Thảo Vân. Tôi thấy kinh ngạc kinh khủng bởi vì chuyện đó đã qua lâu rồi và anh ấy đã có một gia đình mới. Tự dưng làm như thế người mới của anh ấy sẽ chạnh lòng nên mình hoàn toàn không thích".

MC Thảo Vân kể về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý: Để đi đến quyết định chia tay không hề dễ dàng Ảnh 3
MC Thảo Vân và con trai.

MC Thảo Vân cũng thừa nhận, để đi đến quyết định chia tay là không hề dễ dàng. Cho đến hiện tại, mối quan hệ thân thiết và cách hành xử văn minh của NSND Công Lý và MC Thảo Vân khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Không chỉ thế, cô còn thân thiết với vợ mới của chồng, cả hai thoải mái tâm sự, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, điều mà không phải ai cũng làm được.

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật