Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay

10/12/2022 07:38:54

Ngoại hình xuống dốc không phanh của Matt Liu đã khiến netizen không khỏi xôn xao.

Thời gian gần đây, Matt Liu là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là sau nghi vấn "đá xéo" tình cũ Hương Giang hậu chia tay.

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay
Matt Liu trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng thời gian gần đây khi bị nghi ngờ "đá xéo" tình cũ.

Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên dân tình vẫn quan tâm đến nhất cử nhất động của Matt Liu. Mới đây nhất, netizen còn "soi" ra được diện mạo khác thường của nam doanh nhân hậu ồn ào cách đây chưa lâu.

Theo đó chia sẻ hình ảnh trên story cá nhân, diện mạo Matt Liu trông gầy gò và xanh xao hơn so với thời điểm trước đây. Mặc cho không chia sẻ thông tin gì thêm ngoài bức ảnh, thế nhưng việc ngoại hình tụt dốc của Matt Liu vẫn trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng.

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay - 1

Một số dân mạng đã để lại bình luận trước sự thay đổi về ngoại hình của Matt Liu.

- "Trông Matt Liu ốm hơn nhiều so với trước đây".

- "Mình nhìn mà thấy gầy gò, xanh xao quá!".

- "Đúng là rời xa vòng tay Hương Giang là bão tố".

Hương Giang và Matt Liu từng là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt, thế nhưng cách đây chưa lâu, cả hai khiến người hâm mộ tiếc nuối vì công khai “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò. Không những thế hậu chia tay, Matt Liu còn bất ngờ xóa hết loạt ảnh mặn nồng thời điểm cả hai còn yêu nhau.

Matt Liu xuất hiện gầy gò, xanh xao hậu ồn ào 'đá xéo' Hương Giang sau chia tay - 2

Ngoài ra, nam doanh nhân còn chia sẻ dòng trạng thái bằng tiếng Anh khiến dân tình suy đoán rằng, Matt Liu đang ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Anh viết: "A person in 2 months can make you feel what a person in 2 years couldn ‘t time means nothing character does…". (Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có…).

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật