Lý Hải vướng tin đồn bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc, bà xã lập tức lên tiếng

29/03/2023 15:10:57

Minh Hà cho hay Lý Hải vẫn miệt mài làm việc cùng ekip "Lật mặt 6".

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin một nam diễn viên, đạo diễn bị bắt vì liên quan đến đường dây đánh bạc 4,6 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc. Dân mạng sau đó đã xôn xao bàn tán về danh tính của người này, trong đó Lý Hải - diễn viên, đạo diễn của series Lật mặt bị réo gọi nhiều nhất.

Trước tin tức này, Minh Hà - bà xã và cũng là người quản lý của Lý Hải đã có những chia sẻ thẳng thắn khi trả lời phỏng vấn với Thể thao & Văn hóa. Bà mẹ 4 con cho biết cô và ông xã có nắm được thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội này.

Tuy nhiên Minh Hà khẳng định ông xã không hề liên quan đến sự việc đánh bạc ở Vĩnh Phúc. Người đẹp cho biết thông tin này được đăng tải cách đây 6 ngày, nhưng trong khoảng thời gian đó, cả hai vợ chồng vẫn tham gia nhiều sự kiện.

Lý Hải vướng tin đồn bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc, bà xã lập tức lên tiếng
Hình ảnh Lý Hải làm việc trong phòng thu được bà xã đăng tải vào thời điểm rộ tin đồn

"Thông tin một ca sĩ kiêm đạo diễn, nhà sản xuất được đăng tải cách đây 6 ngày. Trong thời gian đó, tôi và anh Hải vẫn tham gia nhiều sự kiện. Thời điểm đó, ngày 22/3, tôi còn livestream và đăng hình ảnh anh Hải cùng ekip làm việc trong phòng thu. Tôi đăng hình ảnh và livestream như vậy là một cách để khán giả biết anh Hải vẫn miệt mài làm việc. Nhưng hôm qua, thông tin này tiếp tục xuất hiện, do đó, tôi phải lên tiếng", Minh Hà nói.

Trong cuộc trò chuyện với Thể thao & Văn hóa, Minh Hà cũng cho hay cô đang ở bên cạnh Lý Hải. Thỉnh thoảng cô quay sang anh để hỏi lịch thu âm và làm việc với ekip đoàn phim. Cô nói thêm: "Anh Hải chưa bao giờ chơi bài bạc, kể cả chơi vui trong các dịp lễ Tết. Vì thế nghi ngờ bị bắt vì đánh bạc là quá oan ức cho anh ấy".

Lý Hải vướng tin đồn bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc, bà xã lập tức lên tiếng - 1
Minh Hà đăng ảnh gia đình trong dịp sinh nhật cô vào ngày 28/3

Lý Hải sinh năm 1968, là một trong những nghệ sĩ "đa-zi-năng" nhất showbiz khi thành công ở nhiều lĩnh vực từ ca hát cho đến phim ảnh. Từ năm 2015, anh bắt tay thực hiện Lật mặt - series phim điện ảnh có tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt. Trong 8 năm qua với 5 phần phim Lật mặt, Lý Hải trở thành đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, Lý Hải đang tập trung cao độ cho những khâu cuối cùng để phần 6 của series Lật mặt ra mắt khán giả vào cuối tháng 4 tới.

HH (SHTT)

Nổi bật