Lưu Thiên Hương rời Nhạc viện TP.HCM sau vụ bị ném điện thoại vào người, được mời hợp tác nhưng kiên quyết từ chối vì 1 lý do

25/02/2024 06:42:19

Lưu Thiên Hương nhắc về lời mời hợp tác từ Nhạc viện TP.HCM sau những ồn ào vào đầu năm 2024.

Tối 24/2, Lưu Thiên Hương đã có story gây chú ý trên trang cá nhân, cho biết cô đã rời khỏi Nhạc viện TP.HCM. Nữ nhạc sĩ hé lộ đã được phía Nhạc viện TP.HCM mời hợp tác với vai trò chuyên gia âm nhạc nhưng đã từ chối vì có nhiều dự định cho công ty riêng trong năm 2024.

"Cảm ơn nhà trường đã trân trọng gửi thư mời tôi với tư cách chuyên gia âm nhạc, nhưng tôi nghĩ tất cả cần có cái duyên và tôi muốn chọn cho mình sự phù hợp hơn. Tôi đang tập trung cho công việc sản xuất âm nhạc với nhiều dự án cho 2024 và đào tạo talent cho riêng công ty của tôi. Tôi vẫn sẽ hỗ trợ các em sinh viên về công việc cũng như con đường sự nghiệp sau này nếu các em có duyên với cô Hương, không chỉ sinh viên lớp cô mà sinh viên các lớp, các bộ môn", Lưu Thiên Hương viết.

Lưu Thiên Hương rời Nhạc viện TP.HCM sau vụ bị ném điện thoại vào người, được mời hợp tác nhưng kiên quyết từ chối vì 1 lý do

Lưu Thiên Hương rời Nhạc viện TP.HCM sau vụ bị ném điện thoại vào người, được mời hợp tác nhưng kiên quyết từ chối vì 1 lý do - 1
Story của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thu hút sự chú ý của netizen

Trước đó, vào giữa tháng 1, vụ việc Lưu Thiên Hương tố bị đồng nghiệp là giảng viên Võ Thị Minh Huyền cùng giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM ném điện thoại vào người thu hút sự quan tâm của dư luận. Sau đó không lâu, cả hai đã tham gia buổi họp mặt hòa giải tại trường. Trong buổi làm việc, sau khi trình bày về sự việc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và giảng viên Võ Thị Minh Huyền đều thừa nhận lỗi của mình trong sự việc vừa qua và gửi lời xin lỗi Nhạc viện TP.HCM vì để sự việc không hay gây ảnh hưởng đến hình ảnh đội ngũ giảng viên, ban quản lý, lãnh đạo nhà trường.

Đối với hành động ném điện thoại trong lúc nóng giận của giảng viên Minh Huyền, hội đồng trường đã đưa ra hình thức xử lý kỷ luật và đề nghị giảng viên Minh Huyền xin lỗi ngay trong buổi gặp mặt.

Còn về phía Lưu Thiên Hương, cô vẫn tiếp tục giảng dạy tại Nhạc viện, gỡ bài tố đồng nghiệp trên trang Facebook cá nhân, khép lại tranh cãi.

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Mới)