Lùm xùm tranh cãi chưa hạ nhiệt, em gái Angela Phương Trinh bất ngờ vướng nghi vấn nói dối về hành tung của chị?

11/06/2024 15:21:24

Cộng đồng mạng đang chỉ ra nhiều điểm mâu thuẫn trong những chia sẻ gần đây của em gái Angela Phương Trinh - Nguyễn Ngọc Phương Trang.

Dựa vào những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Phương Trang, nhiều người cho rằng cô nói không đúng về việc chị gái mình cắt đứt liên lạc với gia đình. Theo đó, em gái Angela Phương Trinh đã chia sẻ một lá đơn khẩn cầu mà gia đình gửi cơ quan chức năng nhằm giải quyết những tranh cãi liên quan đến chị ruột vào ngày 7/6.

Lùm xùm tranh cãi chưa hạ nhiệt, em gái Angela Phương Trinh bất ngờ vướng nghi vấn nói dối về hành tung của chị?

Trong đơn, Phương Trang cho biết kể từ năm 2021, mình và chị gái đã không thể hòa hợp trong nhiều quan điểm nên chỉ chia sẻ với nhau trên phương diện chị em trong nhà, hỏi thăm sức khỏe nhau. Tuy nhiên số lần Angela Phương Trinh về thăm gia đình không còn nhiều như trước. Đồng thời, cô cũng chỉ ra rằng chị gái vắng mặt trong những dịp sum họp gia đình đầu năm mới từ 2023 đến 2024.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã lục lại trang cá nhân của Phương Trang và thấy rằng trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, Phương Trinh vẫn đoàn tụ cùng gia đình. Vào ngày mùng 2 Tết (11/2 dương lịch), Phương Trang vẫn đăng ảnh cùng chị gái và bố sang chúc Tết bà nội, mọi người đều vui vẻ, thân thiết chụp ảnh chung chứ không có dấu hiệu xa cách như lời cô chia sẻ trong các bài đăng gần đây.

Lùm xùm tranh cãi chưa hạ nhiệt, em gái Angela Phương Trinh bất ngờ vướng nghi vấn nói dối về hành tung của chị? - 1
Ảnh 2 chị em được Phương Trang chia sẻ đầu năm nay

Vì chi tiết mâu thuẫn này, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn, liệu em gái Angela Phương Trinh có đang nói dối về việc nữ diễn viên chủ động cắt đứt liên lạc với gia đình.

Trước đó, Angela Phương Trinh cũng đã đăng tải bức tâm thư dài trên trang cá nhân, lên tiếng về những thông tin gây xôn xao trong thời gian qua. Nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa cô với gia đình vẫn bình thường, không có chuyện mất liên lạc, duy chỉ có mẹ là người cô không muốn gặp.

"Việc Trinh có mất tích hay không, Trinh nghĩ các thông tin phía trên đã đủ và Trinh tin rằng các bạn sẽ dễ dàng có một cái nhìn thấu tình đạt lý về vấn đề này. Nếu search tìm tên Trinh và tên em gái Trinh trên Facebook thì 2 năm gần đây sẽ thấy Trinh và Trang xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung." Angela Phương Trinh chia sẻ.

TN (SHTT)

Nổi bật