Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ

30/05/2023 10:50:57

Lâm Khánh Chi bày tỏ sự bức xúc khi sự việc đang được đẩy quá xa.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang vô cùng trước ồn ào liên quan đến gia đình cố NSƯT Vũ Linh. Nhiều vấn đề tranh cãi được đặt ra như con gái Hồng Loan của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đang bị người thân chèn ép, phủ nhận quan hệ ruột thịt; em và cháu ruột (Hồng Nhung - Hồng Phượng) của ông muốn chiếm tài sản; con nuôi ông là NSƯT Vũ Luân chịu tiếng oan vì bị nghi là người cho các đơn vị quay hình và dùng hình ảnh ba nuôi chiếu trên YouTube trục lợi... Đa số khán giả đều đứng về phía Hồng Loan và "ném đá" mẹ con Hồng Phượng - Hồng Nhung vì cho rằng 2 người này đang âm mưu chiếm đoạt tài sản của NSƯT Vũ Linh sau khi ông qua đời.

Liên quan đến chuyện Hồng Loan bị người nhà phủ nhận thân thích, mới đây Lâm Khánh Chi vừa đăng đàn tỏ rõ quan điểm về vấn đề này. Người đẹp chuyển giới cho biết mình là con nuôi của NSƯT Vũ Linh, đồng thời khẳng định chắc nịch chuyện Hồng Loan là con ruột của cố nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi còn bày tỏ sự phẫn nộ và bức xúc khi sự việc đang được đẩy quá xa. Nữ ca sĩ viết: "Tôi là con nuôi của ba Vũ Linh nên tôi biết Hồng Loan chính là con ruột của ba. Bé Loan có cần gì liên hệ với chị nhé. Thương ba Linh, mất rồi cũng không yên, vừa phải thôi".

Dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi thăm rằng: "Chị em bức xúc lên tiếng hả chị?", Lâm Khánh Chi cũng nói thêm: "Ừ em yêu, ghét không muốn nói mà làm quá".

Trong quá khứ, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ chuyện được NSƯT Vũ Linh nhận làm con nuôi, có thời điểm còn sống chung và được cố nghệ sĩ chăm sóc tận tình. Vì thần tượng ba nuôi từ nhỏ nên NSƯT Vũ Linh có sự ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống lẫn sự nghiệp của Lâm Khánh Chi. Ngày diễn ra tang lễ cha nuôi, Lâm Khánh Chi cũng xuất hiện để tiễn đưa đồng thời an ủi, động viên gia đình.

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ

Vũ Linh, con ruột Vũ Linh, Lâm Khánh Chi, sao Việt

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, sẵn sàng đứng ra bảo vệ.
Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, sẵn sàng đứng ra bảo vệ nếu cô cần

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 3

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 4

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 5

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 6

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 7

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 8

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 9
Cư dân mạng ủng hộ Lâm Khánh Chi lên tiếng vì Hồng Loan

Trước đó, Hồng Loan và Vũ Luân (con nuôi NSƯT Vũ Linh) cho biết, Hồng Phượng đã mời đơn vị truyền thông về để quay chụp, livestream trong đám tang, sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ quá cố mà không bàn bạc với người nhà. Không chỉ có thế, mẹ con Hồng Nhung - Hồng Phượng còn giấu ngày ráp mộ Vũ Linh khiến Hồng Loan vô cùng đau lòng.

Bên cạnh đó, con gái NS Vũ Linh còn lên tiếng tố những người thân trong gia đình tự ý kêu gọi quyên góp từ thiện sau khi ba chị mất. Đáng nói, chị không ủng hộ và không hề biết về hoạt động này. Những cái tên Hồng Loan nhắc đến bao gồm Hồng Phượng (cháu gái ruột gọi Vũ Linh là cậu), Hồng Nhung (em thứ sáu của Vũ Linh), Tiểu Linh (em thứ bảy của Vũ Linh). 

Về chuyện bị phủ nhận là con ruột của ba mình, Hồng Loan tuyên bố: "Ngày ba em mất gắn cái mác cho em là con nuôi. Bây giờ muốn biết em là con nuôi hay con ruột, mời chú 7 (NS Tiểu Linh - PV) đi xét nghiệm ADN với em, em sẵn sàng làm chuyện đó".

Lâm Khánh Chi khẳng định Hồng Loan là con ruột của NSƯT Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng đứng ra bảo vệ - 10
Hồng Phượng nói về mối quan hệ giữa Hồng Loan với NSƯT Vũ Linh trong đám tang cậu mình

Trong đám tang của NS Vũ Linh, Hồng Phượng từng lên tiếng phủ nhận chuyện NSƯT Vũ Linh có con gái ruột. Trả lời báo Thanh niên, nữ ca sĩ cho hay: "Thật sự từ xưa đến giờ thông tin này mọi người đều thắc mắc nhưng các thành viên trong gia đình đều xem chị Hồng Loan như con ruột. Chị Loan, tên đầy đủ là Võ Thị Hồng Loan, lấy họ Võ của cậu tôi. Chị Loan được nhận nuôi từ khi mới vài ngày tuổi và đúng vào năm mẹ tôi đang mang thai được hơn 6 tháng nên tôi với chị Loan bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1987".

Tuy nhiên, Hồng Phượng cũng nhấn mạnh vị trí của Hồng Loan khác với Bình Tinh và Vũ Luân. Dù Bình Tinh và Vũ Luân vẫn được xem như con cháu trong nhà nhưng không thể so sánh với mối quan hệ thân thiết như Hồng Loan. "Vì Bình Tinh và Vũ Luân được nhận khi làm nghề còn chị Hồng Loan là cậu nhận khi vừa lọt lòng", Hồng Phượng chia sẻ.

Trở lại lần đầu khi lộ diện trước truyền thông sau nhiều năm kín tiếng, Hồng Loan cho biết bản thân không phải nghệ sĩ nên NSƯT Vũ Linh muốn cuộc sống của con gái được sống yên bình, thân phận của cô chỉ được một số người thân thiết của ba biết đến.

Chia sẻ với VietNamNet, Hồng Loan ngậm ngùi: "Nhiều năm qua, mọi người không biết chuyện cha tôi có con gái ruột. Tôi không phải người trong giới nghệ sĩ nên cha muốn con gái có cuộc sống bình thường, yên ổn. Chỉ một số người thân thiết của cha biết sự tồn tại của tôi".

JJJ (SHTT)

Nổi bật