Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được dân tình hết lời khen ngợi bởi lối sống giản dị

17/11/2022 13:36:59

Cuộc sống làm dâu nhà hào môn của Đỗ Mỹ Linh được nhiều người ngưỡng mộ.

Đỗ Mỹ Linh khiến công chúng không khỏi ghen tỵ bởi cuộc sống làm dâu nhà hào môn. Mặc dù sống trong nhung lụa nhưng người đẹp có lối sống giản dị. Ít khi nào khán giả thấy Đỗ Mỹ Linh khoe cuộc sống sang chảnh chốn hào môn. Đặc biệt, khán giả còn thấy nàng Hậu hay diện lại đồ cũ đi sự kiện.

Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được dân tình hết lời khen ngợi bởi lối sống giản dị

Mới đây, khán giả thấy được Đỗ Mỹ Linh diện chiếc đầm vàng tham gia một sự kiện lớn. Đáng chú ý, chiếc đầm này đã từng được cô mặc trong một buổi tiệc cùng với chồng và anh chồng cách đây không lâu. Ngoài ra, đây cũng là chiếc đầm mà cô mặc để dự đám cưới Á hậu Phương Nga - Bình An.

Hay gần đây nhất, cô cùng có mặt cùng ông xã Đỗ Vinh Quang để cổ vũ đá bóng cho đội nhà. Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với trang phục giản dị nhưng nhan sắc của nàng Hậu vẫn chiếm trọn spotlight. Dù đã trở thành con dâu nhà hào môn nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được tính cách giản dị và lối sống tiết kiệm đáng ngưỡng mộ.

Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được dân tình hết lời khen ngợi bởi lối sống giản dị - 1

Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được dân tình hết lời khen ngợi bởi lối sống giản dị - 2

Sau 2 năm hẹn hò, ngày 23/10 vừa qua Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang chính thức lên xe hoa với một đám cưới hoành tráng. Đỗ Quang Vinh (anh chồng Đỗ Mỹ Linh) nhắn gửi tới vợ chồng em trai những lời đầy sâu sắc: "Yêu một người và đặc biệt để lấy một người là điều vô cùng thiêng liêng và xúc động. Nếu để đưa ra tiêu chí để lựa chọn thì mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau, nhưng với anh, quan trọng nhất là tìm được người phù hợp.

Làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh được dân tình hết lời khen ngợi bởi lối sống giản dị - 3

Chúc mừng em trai của anh Đỗ Vinh Quang vì em đã tìm được người phù hợp, người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông, một người vợ hiền dâu thảo. Được chứng kiến tình yêu đẹp của tụi em từ những ngày đầu tiên, qua những khoảnh khắc đặc biệt nhất, anh thực sự ngưỡng mộ và tự hào". Có thể thấy, làm dâu nhà môn Đỗ Mỹ Linh được lòng mọi người trong gia đình chồng. Đỗ Mỹ Linh quả thật là nàng Hậu số hưởng.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)

Nổi bật