Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt

16/08/2022 08:06:35

Trước đó, Chi Dân từng vướng nghi vấn 'phim giả tình thật' với sao nữ này, tuy nhiên cả hai sau đó lên tiếng phủ nhận.

Thời gian gần đây, Chi Dân là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng khi nam ca sĩ chia sẻ loạt khoảnh khắc tình tứ bên bãi biển với một cô gái. Ngay sau đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã được netizen "réo gọi". 

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt
Loạt ảnh Chi Dân đăng tải cách đây chưa lâu khiến netizen "dậy sóng", cho rằng anh chàng đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy nhiên thời điểm đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những động thái trên mạng xã hội ngầm phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Chi Dân. Cho đến mới đây nhất, "team qua đường" SAOstar đã bắt trọn khoảnh khắc Chi Dân xuất hiện cùng một sao nữ nổi tiếng Vbiz ở Đà Lạt.

Theo đó nhân vật này không đâu xa lạ mà chính là nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Cụ thể tối 13/8, ca sĩ Trương Quỳnh Anh có tham dự một chương trình âm nhạc tại Đà Lạt. 

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt - 1
Trương Quỳnh Anh có đêm diễn tại Đà Lạt tối 13/8.

Khoảnh khắc nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu để biểu diễn tiết mục của mình, Chi Dân cũng âm thầm xuất hiện ở phía trong hậu trường. Sau đó anh chàng đã âm thầm tiến vào hàng ghế bên cánh sân khấu, chăm chú dõi theo phần trình diễn của giọng ca Đơn Côi.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt - 2
Chi Dân âm thầm tiến vào sân khấu để theo dõi phần trình diễn của Trương Quỳnh Anh.

Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Trương Quỳnh Anh lui vào trong hậu trường, ra xe rời khỏi điểm diễn. Lúc này Chi Dân cũng âm thầm rời khỏi sự kiện. Động thái của Chi Dân đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt - 3
Chi Dân chăm chú theo dõi phần trình diễn của nữ ca sĩ.

Trước đó netizen cũng "soi" nghi vấn Chi Dân và Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu". Sau thời gian im lặng, hồi tháng 6, trong buổi tiệc sinh nhật của mình, Chi Dân đã lên tiếng nói về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh.

Không phải Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân bị bắt gặp 'sánh đôi' cùng một sao nữ Vbiz ở Đà Lạt - 4
Chi Dân và Trương Quỳnh Anh.

"Tôi nghĩ mọi người đẩy thuyền như nào thì cũng không sao cả. Vấn đề là Chi Dân và các nữ diễn viên chỉ là bạn bè, anh em, không bao giờ vượt hơn mức tình bạn. Có những cảnh tình cảm thì thể hiện thôi chứ thật ra cả 2 chỉ là những người bạn thân thiết", Chi Dân chia sẻ với truyền thông.

Theo Team Đời Sống (Saostar.vn)

Nổi bật