Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông

30/10/2022 15:52:52

Hồng Đăng diện quần âu, áo sơ mi trắng, vui vẻ cùng bà xã đi xem liveshow của Tuấn Hưng - Thanh Lam.

Tối 29/10, Hồng Đăng bất ngờ xuất hiện tại liveshow của Tuấn Hưng - Thanh Lam, cùng bà xã và một số bạn bè thân thiết.

Nam diễn viên diện quần âu, áo sơ mi trắng, phong thái tự tin, rạng rỡ. Khi thấy Hồng Đăng tại sảnh cung Việt -Xô, một số fans nữ đã tới xin chụp ảnh cùng.

Đây là đầu tiên nam diễn viên xuất hiện trước truyền thông và công chúng sau vài tháng qua. Trước đó, Hồng Đăng chỉ "gặp gỡ" người hâm mộ bằng các bài đăng, hình ảnh vui vẻ trên MXH.

Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông
Hồng Đăng cùng bà xã, bạn bè đi xem liveshow của Tuấn Hưng - Thanh Lam (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia Châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha.

Không lâu sau đó, tên tuổi Hồng Đăng bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn. Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép.

Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày. Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6/8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Sau khi trở về Việt Nam, Hồng Đăng gần đây chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống đời thường, đi kèm những chiêm nghiệm về cuộc sống.

Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông - 1

Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông - 2

Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông - 3

Hồng Đăng chính thức lộ diện trước truyền thông - 4
Hồng Đăng liên tục cập nhật hình ảnh đời thường lên MXH.

Theo Sin (2sao/VietNamNet)

Nổi bật