Hòa Minzy buồn bã khi con trai sang Úc, bức xúc khi bị nói 'hám danh, chỉ chơi với người nổi tiếng'

04/03/2024 15:47:23

Trong buổi livestream tối 3/3, Hòa Minzy đã chia sẻ nhiều điều đáng chú ý xung quanh cuộc sống hiện tại của mình.

Xuất hiện trong buổi livestream tối 3/3, Hòa Minzy cho biết cô muốn giao lưu với các fan để đỡ buồn trong thời gian bé Bo sang Úc. Nữ ca sĩ tiết lộ con trai đầu lòng sẽ ở nhà bố ruột Minh Hải trong khoảng hơn 1 tháng.

Hòa Minzy buồn bã khi con trai sang Úc, bức xúc khi bị nói 'hám danh, chỉ chơi với người nổi tiếng'

Do bận rộn công việc và muốn hai bố con có không gian riêng nên Hoà Minzy đã không đi sang cùng. Đây được xem là khoảng thời gian xa con lâu nhất của Hòa Minzy trong thời gian qua, vì thế cô không tránh khỏi việc có những tâm tư.

Cũng trong buổi livestream này, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Cô cho biết mình luôn sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến khen chê của khán giả để gửi đến sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, cô bức xúc vì bị khán giả nói hám danh, chỉ thích chơi với người nổi tiếng.

Hòa Minzy buồn bã khi con trai sang Úc, bức xúc khi bị nói 'hám danh, chỉ chơi với người nổi tiếng' - 1

"Tôi biết mình có nhiều anti-fan. Nhưng có nhiều chuyện tôi thấy vô lý, chẳng hạn chuyện chơi với bạn nhưng bị cho là hám lợi. Nếu tôi lợi dụng danh tiếng, chụp ảnh hay ghi hình với họ liên tục, đối phương khó chịu thì đó mới là hám lợi.

Nhiều người còn nói tôi chỉ chơi với người đang nổi tiếng, khi họ gặp chuyện thì tôi quay lưng. Suốt 10 năm làm nghề, tôi có nhiều ồn ào và luôn nhắc nhở bạn bè đừng bảo vệ mình. Khi có ấn tượng không tốt, người đứng ra bênh vực tôi cũng bị ảnh hưởng. Khi bạn bè gặp ồn ào, tôi cũng làm vậy, luôn an ủi từ phía sau. Làm nghề từ xưa đến giờ tôi chưa nghỉ chơi với bất kỳ ai", Hòa Minzy bức xúc.

Trước loạt tin đồn nói trên, Hòa Minzy khẳng định bạn thân của mình từ xưa đến nay vẫn vậy, chỉ là đôi lúc không thể xuất hiện bên cạnh tất cả mọi người vì nhiều vấn đề khác nhau.

TN (SHTT)