Hòa Minzy bất ngờ viết 'tâm thư' xin lỗi con trai

11/11/2022 08:53:39

Những chia sẻ mới đây của Hòa Minzy liên quan đến bé Bo - con của cô và doanh nhân Minh Hải đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Hòa Minzy là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz cùng hàng loạt "hit" đình đám. Dù thành công trên con đường nghệ thuật, tuy nhiên nữ ca sĩ lại lận đận trong cuộc sống hôn nhân.

Sau khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" với doanh nhân Minh Hải hồi đầu năm 2022, Hòa Minzy tập trung hoàn toàn cho con đường nghệ thuật. Tuy nhiên cũng bởi thế mà có đôi lúc, Hòa Minzy cũng không có nhiều thời gian dành cho bé Bo.

Hòa Minzy bất ngờ viết 'tâm thư' xin lỗi con trai
Hòa Minzy và bé Bo - con của nữ ca sĩ với bạn trai cũ Minh Hải.

Mới đây Hòa Minzy đã bất ngờ trải lòng trên trang cá nhân. Cô bồi hồi viết: "Đi đón Bo yêu của mẹ. Giờ con đã 3 tuổi, tâm lý và rối loạn tuổi lên 3 cũng khiến con hay cáu gắt hơn, mẹ thì đi làm nhiều tới nỗi khi trở về nhà sau vài ngày công tác con giận mà không muốn theo mẹ luôn.

Giờ mẹ đi làm về cũng là lúc con đang ngủ say, mẹ bế em về phòng, em hé mở mắt thấy rồi mếu máo như trách mẹ sao đi lâu thế. Những lúc mẹ bảo đưa mẹ ra sân bay là dỗi, rồi mẹ vừa nói tạm biệt thì lại oà lên khóc 'con nhớ mẹ'".

Hòa Minzy bất ngờ viết 'tâm thư' xin lỗi con trai - 1

Hòa Minzy bất ngờ viết 'tâm thư' xin lỗi con trai - 2
Khoảnh khắc Hòa Minzy đi đón bé Bo.

Chính điều này đã khiến Hòa Minzy cảm thấy có lỗi bởi dù cố gắng cách mấy, cô cũng khó có thể lo trọn vẹn được bổn phận làm mẹ, đồng thời cống hiến cho nghệ thuật để chăm lo cho cuộc sống.

"Mẹ xin lỗi con trai, mẹ đang rất cố gắng để có thể song song vừa được bên con nhiều nhất và vừa hoàn thành tốt công việc mà mẹ đang may mắn có.

Tất cả mọi thứ mẹ đang làm là vì con và ông bà ngoại, cũng như là chính bản thân mẹ, sự nghiệp của mẹ. Cùng mẹ cố gắng thêm một chút nữa nhé, em bé của mẹ thực sự rất ngoan và tuyệt vời rồi! Mẹ yêu con, Thiên Ân", Hòa Minzy trải lòng.

Hòa Minzy bất ngờ viết 'tâm thư' xin lỗi con trai - 3
Có thể thấy tâm sự của Hòa Minzy là nỗi niềm của nhiều mẹ đơn thân, một mình lo cho con, vừa lo chu toàn công việc ngoài xã hội để đảm bảo thu nhập cuộc sống.

Ngay sau khi được chia sẻ, đông đảo netizen đã để lại những bình luận động viên, an ủi hai mẹ con Hòa Minzy. Đa số đều mong rằng Hòa Minzy và bé Bo sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, từ đó có được cuộc sống tốt hơn ở tương lai.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật