Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?'

17/10/2021 08:11:58

Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Showbiz hiếm có trường hợp nào như Hoa hậu Phương Lê khi thời gian gần đây, cô liên tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bởi... scandal của người khác. Bên cạnh những phát ngôn gây tranh cãi, Phương Lê biết đến với danh xưng "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" với cuộc sống giàu có.

Mới nhất, cô "tuyên chiến" với Quế Vân và hứa sẽ cho Hồ Văn Cường ở trong căn nhà 10 tỷ nếu cậu bé đồng ý. Để hiểu rõ hơn về nội tình sự việc, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với Phương Lê. Cô sẽ nói gì khi bị gọi là Hoa hậu thị phi, dùng scandal người khác để nổi tiếng? 

Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì tôi cần thêm lợi lộc gì nữa?

Tại sao thời gian gần đây Phương Lê lại thường xuyên chia sẻ quan điểm về những scandal trên MXH bất chấp điều đó có thể khiến mình bị nhận “gạch đá"?

Hoa hậu cũng là con người, mà là con người thì phải lá lành đùm lá rách. Đó là cách sống của tôi. Những vấn đề tôi chia sẻ không nhằm mục đích hại ai. Tôi chỉ giúp người thôi. Điều đó tốt chứ.

Tôi ghét sự nhạt nhẽo phải giả tạo để giữ hình ảnh. Chưa bao giờ tôi cho phép mình làm ngơ khi thấy người khác cần mình nắm tay. Dù thế nào, tôi luôn là một người đàn bà đậm đà tình cảm sống đúng bản chất con người miền Tây.

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?'

Thay vì gọi bằng danh xưng Hoa hậu Quý bà, người ta lại nhớ đến Phương Lê với danh xưng Hoa hậu ở nhà 200 tỷ, hay là Hoa hậu thị phi nhiều hơn. Chị nghĩ thế nào về điều này?

Thật ra tôi thích mọi gọi mình bằng cái tên Phương Lê hơn là hoa hậu. Mọi người gọi tôi là hoa hậu nhà 200 tỷ tôi chỉ biết cười và chấp nhận thôi vì nhà tôi giờ đây đã 280 tỷ rồi. Những ồn ào tôi vướng phải chỉ vì tôi muốn giúp người tôi thấy cần giúp. Hai từ thị phi không phù hợp cho tôi. Tôi nghĩ nếu thích, mọi người có thể gọi tôi là "hoa hậu nghĩa khí". (Cười - PV).

Tiêu chí để chị nêu quan điểm, tham gia vào một câu chuyện nào đó trong showbiz là gì?

Tôi không quan tâm showbiz tôi chỉ quan tâm đến những người mà trái tim mách bảo là mình cần giúp họ. Thế thôi !

Cuộc khẩu chiến Phương Lê - Quế Vân là "đôi bên cùng có lợi", ai cũng muốn nổi tiếng?

Tôi lên tiếng và gọi luôn tên Quế Vân là vì tôi thấy cô ấy lên Facebook khinh khi người chỉ vì thấy nhan sắc họ không đẹp. Cô ấy cũng dùng lời lẽ nặng nề sai sự thật khi nói về một đứa trẻ. Tôi thật lòng mong cô ấy suy nghĩ lại. Sỉ nhục, xúc phạm con người khác, khi mình làm mẹ mới thấy tội cho con mình! Con cái nhờ đức cha mẹ mà.

Và khi đã lên tiếng thì tôi chỉ quan tâm sự thật. Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì tôi cần thêm lợi lộc gì nữa?

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?' - 1

Quế Vân nổi tiếng thật sao. Tôi lên Google tìm mà không thấy bản hit nào hết!

Quế Vân từng chia sẻ: "Có khi hồi nhỏ còn nghêu ngao hát theo mấy bài hit của chị rồi cũng nên", chị đã từng nghe qua câu nói này chưa?

Cô ấy nổi tiếng thật sao? Nhờ lên tiếng vụ em Cường tôi mới biết và thật sự tới bây giờ tôi không biết bạn ấy làm gì trong showbiz? Khi nghe Quế Vân nói tôi có lên Google tìm mà không thấy bản hit nào hết.

Chị từng chỉ trích Phi Nhung vì đã giữ số tiền thắng giải của Hồ Văn Cường nhưng sự thật là bố mẹ Hồ Văn Cường giữ số tiền thưởng từ đầu, chị cảm thấy mình có nên gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung không?

Tôi không muốn nhắc tới người đã khuất. Hãy để chị ấy yên nghỉ.

Chị từng nói giá cát xê của Hồ Văn Cường từ 50-90 triệu/lần, cũng khẳng định số tiền PR Hoài Linh nhận được rất cao, làm sao chị biết được những thông tin này?

Thông tin giá của ca sĩ thì tôi ít nhiều gì cũng biết vì tôi quen biết khá nhiều và cũng đã từng có ý định mời biểu diễn những event công ty nhưng chưa có duyên. Tôi đã từng mời chị Thu Minh, anh Bằng Kiều giá cao lắm nhưng xứng đáng vì họ hát rất hay rất tài năng.

Chị nghĩ Hồ Văn Cường là người thế nào, chị đã từng tiếp xúc qua cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường chưa?

Tôi chưa từng trực tiếp tiếp xúc bé Cường nhưng tôi đã xem bé hát lúc đi thi và khóc khi nói về gia đình. Giọt nước mắt của cậu bé ốm nhom đen thui, gương mặt hiền lành đáng thương khiến một người mẹ như tôi lay động.

Tôi thấy bé ngoan hiền nói chuyện dạ thưa nhưng chưa khéo và lúc nào nói cũng sợ nói sai không vừa lòng người khác. Tuổi mới lớn không tránh khỏi những lúc hơi nghịch ngợm nhưng như vậy là quá ngoan rồi.

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?' - 2

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?' - 3
Quế Vân và Hoa hậu Phương Lê đã có một cuộc "khẩu chiến" trên MXH

Được biết, suốt thời gian qua chị đã có nhiều hành động thiện nguyện như livestream phát tiền, giờ lại quyết định cho Hồ Văn Cường mượn căn nhà chung cư, vì sao chị làm điều này?

Giai đoạn dịch bệnh khó khăn, tôi lo lắng cho những người lao động thu nhập thấp nên đã bỏ ra chỉ tiền túi quyên góp 2 tỷ để giúp mọi người, chia làm 3 đợt.

Tôi chỉ muốn chia sẻ và tạo thêm phước. Tôi là một người mẹ có 3 con gái nên tôi muốn dạy con mình biết chia sẻ biết yêu thương người khó khăn. Tôi hạnh phúc vì được con tôi quyên góp với số tiền để dành. Nhân viên công ty tôi cũng dành dụm quyên góp tôi thấy vui lắm. Nếu bé Cường cần sự giúp đỡ thì tôi giúp thôi tôi luôn sẵn lòng.

Động lực muốn giúp người khác đơn giản chỉ vì tình người.

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?' - 4

Hoa hậu 'khẩu chiến' với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: 'Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?' - 5
Hoa hậu Phương Lê sẽ cho Hồ Văn Cường mượn căn nhà chung cư 10 tỷ để ở

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật