Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xác nhận bị đuổi học, gửi lời xin lỗi khán giả

03/04/2024 09:16:57

Trước thông tin về việc Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học, phía công ty quản lý đã có phản hồi.

Phía Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã xác nhận thông tin bị buộc thôi học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Điều này được nêu lên trong thông báo chính thức vào tối 2/4 của Miss Universe Vietnam (MUV).

Theo đó, đơn vị quản lý của Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì những thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng. MUV cũng cho biết Bùi Quỳnh Hoa chấp nhận quyết định của trường. Về tương lai, cô mong muốn sẽ trau dồi kiến thức, tìm kiếm cơ hội để hoàn thiện bản thân, kỹ năng hơn.

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xác nhận bị đuổi học, gửi lời xin lỗi khán giả
Thông báo của ban tổ chức Miss Universe Vietnam về vụ việc này

Được biết, phía trường Đại học ra quyết định đuổi học hoa hậu hôm 26/3 do cô vắng học quá số buổi quy định. Giữa năm 2023, Bùi Quỳnh Hoa đậu vào ngành Đạo diễn của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó cô đăng ký thi Miss Universe Vietnam 2023, chiến thắng và giành quyền thi Miss Universe cùng năm ở El Salvador vào tháng 11, thời điểm trùng với lịch học và thi học kỳ một.

Nói về vấn đề này, MUV giải thích rằng Bùi Quỳnh Hoa muốn bảo lưu để tham dự cuộc thi, nhưng do là tân sinh viên nên cô không được thực hiện điều đó.

"Do thời gian đăng quang và dự thi quốc tế rất gần, để chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình này, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã liên lạc với trường để xin nghỉ phép và bày tỏ mong muốn được tiếp tục theo học tại trường sau khi cô hoàn thành cuộc thi quốc tế. Tuy nhiên, là tân sinh viên, Bùi Quỳnh Hoa vẫn phải chấp hành những quy chế về thời gian học tập tại nhà trường. Sự việc xảy ra là điều cả Bùi Quỳnh Hoa và phía công ty đều không mong muốn". MUV cho biết.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội. Trước khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018…

TN (SHTT)

 

Nổi bật