Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ

09/08/2022 06:10:35

Chế Linh và Vương Nga ở bên nhau ngót nghét cũng đã gần 50 năm. Đây là người vợ thứ 4 của nam danh ca, có thời gian gắn bó lâu nhất với ông.

Trong giới giải trí, Chế Linh được mệnh danh là một trong những nghệ sĩ có nhiều vợ và con nhất. Tính đến hiện tại, nam danh ca này đã có 4 đời vợ, 14 người con. Lần đầu tiên ông kết hôn là vào năm 21 tuổi. Người vợ thứ 2 lại chính là em ruột của vợ đầu. Đến người thứ 3 thì xảy ra ồn ào lớn khi vợ Chế Linh đột ngột tự tử sau khi sinh con, một số tin đồn còn cho rằng chính vì sợ vô tâm của nam danh ca mà xảy ra sự việc này.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ

Mãi cho đến khi gặp bà Vương Nga, cũng là người vợ hiện tại, khán giả mới được thấy Chế Linh sống bình yên, không drama và gắn bó với một người phụ nữ lâu như vậy. Chế Linh tái hôn với Vương Nga vào cuối năm 1975, đến nay cũng đã 47 năm trôi qua nhưng vẫn gắn bó rất mặn nồng.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 1

Ngày ấy cả hai ở cùng khu nhà. Một lần Chế Linh bắt gặp Vương Nga khi đang độ trăng tròn, đứng một mình trên ban công. Ngay lập tức ông mê mẩn vẻ đẹp đặc biệt của đối phương, tìm mọi cách tiếp cận. Biết Vương Nga còn độc thân, nam danh ca lên kế hoạch tấn công. Mới đầu là chặn xe khi thấy người ấy đi học về, chỉ để mời đi uống nước cùng. Sau đó là những lần “đón đường” để nói chuyện thêm.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 2

Đến khi hai người có cảm tình với nhau thì lại gặp trở ngại bởi gia đình bà Vương Nga cấm cản. Cực chẳng đã, Chế Linh lên luôn kế hoạch bắt cóc bạn gái, đặt người thân của đối phương vào thế đã rồi. Cuối cùng họ đến được với nhau, lại còn cùng sát cánh rất bền vững.

Bà Vương Nga kém chồng 10 tuổi, năm nay cũng đã 70. Thế nhưng nhìn vẻ bề ngoài của người phụ nữ này, chắc hẳn nhiều người không tin bà đã ngần ấy tuổi. Vợ của Chế Linh sở hữu ngoại hình rạng rỡ, trẻ trung, đầy sức sống. Trang phục bà lựa chọn mỗi lần xuất hiện được khen ngợi đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 3

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 4

Được biết, Vương Nga yêu Chế Linh khi bà chỉ mới 18 tuổi. Tình yêu đó đã giúp một người có 3 đời vợ trở nên điềm tĩnh hơn, thay đổi rất nhiều trong cách nhìn nhận về tình cảm. Từ khi về làm vợ Chế Linh, Vương Nga một tay quán xuyến mọi thứ, là người đứng sau sự thành công của giọng ca “10 năm tình cũ”. Nếu không có bà chăm lo gia đình, nuôi dạy các con, Chế Linh chắc hẳn sẽ khó có được ngày hôm nay.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 5

Vương Nga càng trở nên khác biệt hơn khi bà gắn bó với Chế Linh suốt gần 50 năm mà không một điều tiếng hay ồn ào nào xảy ra. Cả hai có với nhau 3 người con, dù đã già nhưng vẫn gắn bó như vợ chồng son.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 6

Trong một lần chia sẻ về người vợ tào khang, Chế Linh cho biết ông rất biết ơn khi có bà làm hậu phương vững chãi. Giọng ca vàng tuyên bố mình không ngại nịnh vợ, sợ nhất là khiến bà giận vì khi đó sẽ bị... bỏ đói. Đáng nói, các con riêng của Chế Linh cũng rất tôn trọng và yêu quý bà Vương Nga.

“Chúng tôi vẫn lãng mạn như các cặp vợ chồng trẻ. Mỗi lần đến các dịp lễ, ngày kỷ niệm, cả hai cùng bàn bạc tổ chức thế nào, đi chơi hay ở nhà. Thỉnh thoảng, chúng tôi cùng mở 1 chai rượu vang, hồi tưởng những ngày mới quen nhau. Vợ tôi không đam mê quà cáp, nữ trang, mỹ phẩm như đa số phụ nữ. Cô ấy chỉ cần chồng chu toàn với gia đình”, Chế Linh từng chia sẻ.

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 7

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ - 8

Đến tận bây giờ, mỗi lần Chế Linh đi diễn, bà Vương Nga lại đi cùng để lo trang phục, ủng hộ chồng. Người vợ đầu ấp tay gối của ông âm thầm ngồi dưới hàng ghế khán giả, lắng nghe từng ca khúc của đối phương. Thỉnh thoảng có thời gian hai người lại cùng đi du lịch. Cuộc sống của cặp vợ chồng già này bình yên nhưng cũng rất thú vị.

Theo An An (Thời Báo Văn Hóa Nghệ Thuật)

Nổi bật