Hậu ly hôn, Pha Lê đính chính về mối quan hệ với chồng cũ: 'Chúng tôi giờ là chị em nương tựa'

17/08/2022 09:23:38

Dù không còn ở bên nhau nữa nhưng Pha Lê vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ người Hàn.

Từ sau khi ly hôn với ông xã người Hàn Quốc, Pha Lê sinh sống cùng với con gái. Lâu lâu chồng cũ cô vẫn đến thăm ái nữ, đặc biệt, nữ ca sĩ và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau khi thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh chung, tin nhắn nói chuyện của nhau. Chính vì thế, nếu không biết trước thì chắc chắn không ai nghĩ họ đã chia tay.

Pha Lê thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên chồng cũ
Pha Lê thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên chồng cũ

Mới đây, trên trang cá nhân, Pha Lê cho biết, chồng cũ cô vừa bị hiểu lầm về việc này, nhiều cô gái cho rằng, anh vẫn là chồng của Pha Lê. Theo Pha Lê thì hiện cô vẫn độc thân và chồng cũ cũng thế. Nữ ca sĩ tiết lộ, cả hai chỉ là chị em nương tựa, cô còn khẳng định chồng cũ là người cực kỳ tử tế và khuyên các bạn nữ hãy mở lòng để anh có được bến đỗ mới.

Pha Lê, chồng cũ, ca sĩ Pha Lê
Chồng cũ bị hiểu lầm là người có gia đình, Pha Lê liền lên tiếng đính chính thay anh

"Quỷ Manny khoái đóng vai celeb bị săn đuổi lắm nè, suốt ngày up avatar mặt to phẹt mà chụp với tui là trốn như ma làm... Nãy giờ nó lèm bèm chuyện đi bar với các cô bạn gái toàn bị người ta xì xầm là "chồng Pha Lê" nên tới giờ vẫn ế, mấy cô nghe xong chạy hết. Khổ quá các em ơi, tụi chị giờ là chị em nương tựa thôi, các em mở lòng cho em trai chị hộ cái chứ tội nó, chị cam đoan bạn ý cực đàn ông và tử tế, chăm chỉ làm việc, yêu thương nâng niu phái nữ, lại còn quốc tịch Mỹ nữa... hàng ngon cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng... đừng gắn tên chị vào cuộc đời bạn ấy nữa khổ thân nhắm. Mai mốt chị có đi với trai thì cũng là chuyện bình thường vì chị single 100% nhé... kkk" – nữ ca sĩ chia sẻ.

Pha Lê, chồng cũ, ca sĩ Pha Lê
Dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

HH (Nguoiduatin.vn)

 

Nổi bật