Hari Won lại bị đồn ly hôn rồi rời khỏi showbiz, Trấn Thành nổi đóa: 'Các bạn nghĩ tôi không dám kiện hả'

19/10/2022 15:40:47

Dạo gần đây, Trấn Thành liên tục phải lên tiếng vì những tin đồn thất thiệt xoay quanh cuộc sống của vợ chồng anh.

Mới đây, trên Fanpage của mình, Trấn Thành vừa đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc khi đời tư liên tục bị đem ra bàn tán. Chụp màn hình bài viết có tiêu đề "Nghi vấn Hari Won rời showbiz Việt hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành", nam MC nhận định những kẻ này "viết điên viết khùng", không có bằng cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp. 

"Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn một giới hạn nào hết. Muốn đăng gì đăng, muốn viết gì viết. Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi tự quy chụp, viết điên viết khùng!

Các bạn nghĩ tôi không dám kiện các bạn hả? Sao viết bậy không nhát tay vậy? Riết hết muốn nói...", Trấn Thành gay gắt.

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự cảm thông với Trấn Thành, đồng thời lên án những kẻ tung tin đồn thất thiệt gây nhiễu loạn dư luận, ảnh hưởng đến người trong cuộc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng trang tin trên không chính thống nên ông xã Hari Won không cần tức giận, nếu cần thì có thể khởi kiện người viết bài để họ không còn lộng hành nữa.

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,sao Việt
Trấn Thành bức xúc khi vợ chồng anh liên tục vướng tin đồn thất thiệt

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,sao Việt
Đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ sự ủng hộ với Trấn Thành

Sở dĩ có tin đồn Hari Won rời showbiz là vì nhiều ngày qua, cô đã quay về Hàn Quốc thăm gia đình. Nữ ca sĩ cũng không có bất kì dự án phim ảnh hay âm nhạc nào trong suốt thời gian qua. Điều này cũng khiến fan của cô phải sốt ruột.

Trong buổi livestream ngày 12/10, Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ về chuyến đi của Hari Won và mối quan hệ giữa 2 vợ chồng anh khi tin đồn rạn nứt lan truyền rầm rộ.

Nam MC thẳng thắn nói: "Hari đâu rồi? Hari đi Hàn Quốc, đi làm việc rồi. Đứa đi đám cưới xài tiền thì đứa phải đi kiếm tiền chứ. Mà nhiều người ngộ ghê, vợ tôi đi làm, đi kiếm tiền chứ. Vợ tôi đi Hàn Quốc rồi tôi ở đây quay phim, quay xong phải dựng trong phòng dựng, không có hình lên cái là nói vợ chồng xích mích, gây lộn, lạ vậy.

Bộ vợ chồng là phải xà nẹo quấn nhau 180 chục ngày mới là hạnh phúc hả, vụ gì kỳ vậy, phải tách ra đi kiếm tiền chứ, đúng không. Các bạn có yêu người nào mà ngồi ở nhà cả ngày đợi các bạn về không, tui là tui không yêu được người đó rồi đó.

Vợ con tôi là phải có ích cho xã hội, phải vận động, đi làm, làm ít nhiều, tiền bao nhiêu cũng được, dĩ nhiên mình sẽ lo hết. Nhưng quan trọng là thấy người phụ nữ của mình cũng phải biết yêu thương bản thân, biết tôn trọng giá trị của bản thân, phải đi làm.

Không lẽ giờ tự nhiên lấy chồng ở nhà hoài, tôi rất là sợ những người phụ nữ rảnh rỗi là sinh nông nổi. Mấy bà rảnh ở nhà, không có chuyện làm, tối ngày 'Anh đang ở đâu vậy?', 'Anh đang làm gì?', 'Anh đang đi với ai?'... Mấy bà đó về nhà chuyên gia bị gây lộn lắm.

Người ta trăm công nghìn việc, lo công chuyện muốn bạc đầu rồi mà tối ngày phải trả lời những tin nhắn đó nên người ta mới chán đó. Vợ em là người sống rất văn minh, tự lập, tự chủ.

Bên Hàn Quốc dạo này rất nhiều công việc nên vợ em bay đi bay về, em cảm thấy vui vì điều đó, thấy vợ mình hay ho chứ ai ở nhà xà nẹo, xà nẹo hoài.

Tui không đăng hình vợ tôi cái là nói có vấn đề, kỳ".

"Còn ai nói tụi tôi có xích mích hay rạn nứt đổ vỡ đâu, đợi đấy, đợi coi chừng nào tôi đổ. Tức ha", Trấn Thành nhắn nhủ thêm.

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,sao Việt

danh hài Trấn Thành,ca si hari won,nữ ca sĩ hari won,sao Việt
Được biết thời gian qua, Hari Won đã trở về Hàn Quốc để thăm gia đình
Hari Won lại bị đồn ly hôn rồi rời khỏi showbiz, Trấn Thành nổi đóa: 'Các bạn nghĩ tôi không dám kiện hả' - 5
Vài tháng trở lại đây, Trấn Thành và Hari Won liên tục bị đồn đoán ly hôn khiến người trong cuộc bức xúc

HH (Nguoiduatin.vn)