Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng'

19/02/2022 09:25:20

Chia sẻ của Erik khiến người hâm mộ càng hoang mang hơn về chuyện tình cảm của Hòa Minzy.

Những ngày qua, cả MXH đang xôn xao trước tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải sau 4 năm bên nhau. Trong khi dân tình đang bán tín bán nghi trước nghi vấn này thì phía Hòa Minzy lẫn quản lý vẫn giữ im lặng. Trên trang cá nhân, cả Hòa Minzy và Minh Hải đều chỉ chia sẻ ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của 2 cậu em trong hội Hoa dâm bụt là Erik và Đức Phúc mà không đề cập đến đối phương cũng như tin đồn đang râm ran. 

Trong cuộc trò chuyện với Trí Thức Trẻ vào tối 18/2, Erik đã có những chia sẻ đáng chú ý về lùm xùm tình cảm của người chị thân thiết.

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng'
Hội bạn "Hoa dâm bụt" nổi tiếng Vbiz bao gồm Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik

Khi được hỏi có liên lạc với Hòa Minzy trong 3 ngày gần đây hay không, Erik cho biết khoảng thời gian này anh và Đức Phúc đang ở trong TP.HCM còn chị cả ở ngoài Bắc nên cả 3 chưa có dịp gặp mặt. Tuy nhiên hội bạn thân này vẫn trò chuyện và tâm sự với nhau mỗi ngày, nội dung chủ yếu xoay quanh công việc và những sản phẩm mới ra mắt của hai nam ca sĩ 9X. 

Nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay ông xã Minh Hải rộ lên những ngày qua, Erik bộc bạch: "Trong vài ngày vừa qua, quả thật có thông tin như vậy trên MXH. Chúng tôi chơi thân với nhau nhưng với câu chuyện này, khi chúng tôi hỏi thì chị vẫn giữ im lặng. Chúng tôi tôn trọng không hỏi thêm và hẹn khi chị vào TP.HCM để hỏi mọi chuyện rõ hơn. Tôi cũng không rõ nguồn tin này từ đâu ra. Tôi cũng hi vọng sẽ sớm có câu trả lời từ phía chị".

 

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 1
Erik tiết lộ đã hỏi Hòa Minzy về chuyện chia tay Minh Hải nhưng đàn chị giữ im lặng

Giọng ca "Chạy về khóc với anh" nói thêm: "Anh Hải đã đi Australia được hơn nửa năm rồi. Lâu rồi tôi không gặp trực tiếp anh ấy nhưng vẫn tương tác, vẫn nói chuyện, gần đây nhất có nhờ anh chia sẻ MV. Chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Trước lúc anh Hải đi, mọi thứ vẫn bình thường".

Về phía Minh Hải, anh chưa có bất cứ động thái chính thức nào để phản hồi về nghi vấn chia tay Hòa Minzy. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân vẫn nhiệt tình chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới nhất của 2 cậu em thân thiết với bà xã là Đức Phúc và Erik. 

Đáng chú ý, dưới bài đăng của Minh Hải, cả Erik và Đức Phúc đều vui vẻ vào tương tác nhưng bình luận của Erik lại khiến nhiều người băn khoăn, cho rằng nam ca sĩ đang "mách" người anh thân thiết về những gì xảy ra khi anh không ở nhà. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1997 viết: "Anh Hải ơi, anh đi xa là ở đây loạn hết lên. Phúc toàn bắt nạt em giờ còn giật bồ em, anh mau về dẹp loạn đi".

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 2

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 3
Minh Hải vui vẻ ủng hộ sản phẩm mới của 2 cậu em thân thiết giữa tin đồn chia tay Hòa Minzy
Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 4
Bình luận gây chú ý của Erik và Đức Phúc

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 5

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 6

Erik nói về tin đồn Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia: 'Khi chúng tôi hỏi thì chị giữ im lặng' - 7
Ông xã Hòa Minzy có mối quan hệ rất tốt với Đức Phúc và Erik, nhiều lần tụ họp vui vẻ cùng hội bạn Hoa dâm bụt của vợ

HH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/erik-noi-gi-ve-tin-don-hoa-minzy-chia-tay-ban-trai-thieu-gia-toi-co-nhan-hoi-thi-chi-van-giu-im-lang-2022021819591151.chn

Nổi bật