‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần

08/06/2023 09:38:00

Từ hôm qua, Yahoo Nhật Bản đã liên tiếp đăng tin Hirosue, diễn viên được mệnh danh là Ngọc nữ trong làng giải trí Nhật Bản, dính nghi án ngoại tình với anh… đầu bếp.

‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần
Ryoko Hirosue rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Series bài “tấn công” đời tư cá nhân của Ryoko Hirosue đã được đăng tải, kèm bằng chứng ảnh, dẫn theo sự vào cuộc của các đơn vị truyền thông nổi tiếng, trong đó có đài truyền hình NHK.

Khi được phỏng vấn đề vụ bê bối, Hirosue ấp úng chia sẻ: "Tôi có quen biết anh đầu bếp đó. Tôi không biết phải giải thích thế nào nhưng giữa chúng tôi không như truyền thông đăng tải. Các bạn biết đấy, tôi và anh ấy đều có gia đình. Tôi còn có 3 đứa con. Xin mọi người hay tôn trọng quyền riêng tư của tôi". Cô bị cho là không giữ được bình tĩnh, trả lời không trung thực và đôi khi cáu gắt trong phát ngôn chính thức trước giới phóng viên.

‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần - 1
Cô bị phanh phui vụ lén lút tính ái với anh đầu bếp Toba Shusaku.

Hình ảnh cô vào khách sạn cùng với anh đầu bếp Toba Shusaku tràn lan trên mạng xã hội Nhật Bản. Đáng lưu ý là Hirosue mới quen người này được khoảng 1 năm trong một sự kiện liên quan đến nữ diễn viên. Cả hai được cho là đã nảy sinh tình cảm nam nữ, thân thiết hơn mức cho phép.

Cánh paparazzi đã chộp được cảnh Hirosue lên xe Shusaku hồi đầu Tháng Năm, nhưng không theo dõi được diễn biến tiếp theo. Đến ngày hôm qua, bằng chứng về hình ảnh cả hai vào khách sạn được đăng tải rộng rãi trên mọi kênh thông tin tại Nhật.

Đáng chú ý, cả Hirosue và Shusaku đều đã có gia đình, con cái đề huề. Vì vậy, mối quan hệ ngoài luồng này bị lên án mạnh mẽ.

‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần - 2
Cả hai bị 'tóm' đưa nhau vào khách sạn dù đã cải trang cẩn thận.

Hirosue rất nổi tiếng tại Nhật. Diễn viên sinh năm 1980, được khen ngợi với vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ, trái người với tính cách “nổi loạn” về nội tâm của cô (theo bình luận của đài NHK). Cô được gán cho nhiều biệt danh đẹp đẽ như “Ngọc nữ của làng giải trí Nhật”, "Em gái quốc dân" hay "Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20".

‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần - 3
Hirosue nổi tiếng Nhật Bản, ban đầu là người mẫu ảnh, sau này là diễn viên.

Đời tư của Hirosue cũng rất được quan tâm, kể từ khi cô kết hôn với nam người mẫu Okazawa Takahiro vào năm 2003, có 1 con trai sau 5 năm chung sống. Năm 2010, sao nữ lên “tập 2” với một nghệ sỹ tên Jun Izutsu, có hai con: một trai, một gái. Dù xuất thân là diễn viên, Hirosue thu nhập chủ yếu đến từ các hợp đồng quảng cáo và làm hình ảnh đại diện. Cát-xê quảng cáo của nữ diễn viên lên tới 25 triệu yên, tương đương 4,2 tỷ VND.

‘Em gái quốc dân’ Nhật Bản choáng váng trong 'phốt' ngoại tình bị vạch trần - 4
Cô nổi tiếng là người có vẻ ngoài thuần khiết nhưng tâm hồn 'nổi loạn'.

Theo truyền thông Nhật, đây là lần thứ 2 Hirosue bị bắt quả tang ngoại tình có bằng chứng. Năm 2014, cô từng bị đàm tiếu vì qua đêm ở nhà đồng nghiệp diễn viên Satoh Takeru.

Tú Quyên (SHTT)

Nổi bật