Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới: 'Em chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như anh'

24/10/2022 08:48:00

Lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tối 23/10, lễ cưới của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai út nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã chính thức được diễn ra tại một trung tâm sự kiện lớn ở Hà Nội.

Xuất hiện trong lễ cưới, cả Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã có những chia sẻ đầy xúc động. Theo đó con trai út nhà bầu Hiển thừa nhận đầu óc anh trống rỗng khi đứng trước Đỗ Mỹ Linh và đó cũng là khoảnh khắc anh nhận ra định mệnh của cuộc đời.

Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới: 'Em chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như anh'
Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang trên lễ đường.

"Đáng lý ra anh sẽ có kế hoạch, lộ trình, thế nhưng đứng trước em đầu óc anh trống rỗng, chẳng nghĩ được gì. Đó là khoảnh khắc anh nhận ra rằng khi chúng ta sống với nhau một cách tự nhiên thì chúng ta sẽ thoải mái nhất và em chính là người định mệnh của anh, và anh có ngày hôm nay. Anh yêu em và luôn luôn như thế", ông xã Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Khi đến phần chia sẻ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã không cầm được nước mắt. Cô thừa nhận bản thân chưa từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như ông xã.

Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới: 'Em chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như anh' - 1
Khoảnh khắc cặp đôi nói lời trăm năm với nhau.

"Khoảng thời gian mà anh và em quen nhau là 2 năm, đó là khoảng thời gian không phải dài nhưng cũng không quá ngắn để chúng mình có thể tìm hiểu về nhau. Thời điểm mà anh và em quen nhau, em chỉ mới 24 tuổi, đặc biệt là em chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn khi đối phương của em có bộ mặt trẻ măng, baby, non trẻ, thậm chí là có đôi lúc ham chơi như anh.

Thế nhưng sau khoảng thời gian mình quen nhau, em nhận ra đằng sau khuôn mặt baby ấy là một người đàn ông trách nhiệm, sống tình cảm, luôn luôn biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Cách mà anh yêu thương gia đình, yêu thương mẹ Hòa khiến em muốn mình trở thành một phần trong gia đình nhỏ của anh", Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Đỗ Mỹ Linh bật khóc trong lễ cưới: 'Em chưa từng nghĩ sẽ kết hôn với một người có khuôn mặt baby như anh' - 2
Nàng Hậu cho biết cô chưa từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn với Đỗ Vinh Quang.

"Ngày hôm nay sau 4 tháng anh cầu hôn em ở Đà Nẵng, mình có đám cưới này, em mong rằng mình sẽ cùng nhau tận hưởng mọi khoảnh khắc trong buổi tiệc này. Em yêu anh", nàng Hậu nói thêm.

Được biết trước khi tổ chức lễ cưới, cả hai đã có 2 năm bí mật hẹn hò. Hồi tháng 6 vừa qua, Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn nàng Hậu tại một resort ở Đà Nẵng. Cho đến sinh nhật tròn 26 tuổi, đích thân Đỗ Mỹ Linh đã thừa nhận chuyện chuẩn bị lên xe hoa với con trai út nhà bầu Hiển.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật