Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân

06/12/2022 20:00:43

Nam diễn viên giải thích: "Hôn là do kịch bản đạo diễn đấy, chứ ai dám hôn".

Vừa qua TikTok đã chia sẻ một đoạn clip Đình Tú và Huyền Lizzie catwalk tại một sự kiện. Cả hai diện áo dài và nắm tay nhau đầy tình tứ và Đình Tú còn hôn lên trán người đẹp. Mới đây nhất, Đình Tú đã chính thức lên tiếng về nụ hôn gây tranh cãi với Huyền Lizzie. Đăng ảnh cực điển trai của bản thân, nam diễn viên cho biết, mình chưa thể mở lòng với ai khác ở thì hiện tại: "Đến việc mở mắt khi ngủ anh cũng không làm được. Thì sao mở lòng được với ai".

Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân

Không chỉ thế, bên dưới phần bình luận, các fan đua nhau trêu Đình Tú về nụ hôn với Huyền Lizzie: "Ơ em tưởng mở được với người mà anh hôn trán". Lập tức nam diễn viên giải thích: "Hôn là do kịch bản đạo diễn đấy, chứ ai dám hôn", anh còn đính kèm icon bối rối để bày tỏ thêm tâm trạng. Một fan khác lại trêu tiếp: "Không được mở lòng với ai nữa nhá. Huyền thôi, đủ rồi". Nam diễn viên Thương ngày nắng về lại bảo: "Ủa, Huyền nào?"

Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân - 1

Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân - 2

Trước khi vướng tin đồn hẹn hò Huyền Lizzie, Đình Tú từng có thời gian mặn nồng với Hương Giang. Cả hai bén duyên hau sau khi tham gia dự án phim Lặng yên dưới vực sâu. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã ở bên nhau được hơn 5 năm.

Đình Tú nói về nụ hôn trán với Huyền Lizzie, tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân - 3

Hồi tháng 12/2021, Hương Giang và Đình Tú vướng nghi vấn rạn nứt. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích Đình Tú vì có những hành động quá thân mật với Huyền Lizzie. Sau đó cả Đình Tú và Hương Giang đều xuất hiện trong một clip, khẳng định mối quan hệ của họ vẫn đang ổn. Trong clip, Hương Giang nói rõ: "Hôm nay Giang làm clip này để đính chính về tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính là tin đồn không có thật và mối quan hệ của ba chúng mình vẫn đang bình thường. Giang mong mọi người sẽ đón nhận những sản phẩm nghệ thuật của chúng mình chứ không đi quá sâu vào việc đời tư cũng như làm ảnh hưởng tới tình cảm của mọi người nói chung".

Tháng 5, Hương Giang bất ngờ viết status dài trên trang cá nhân để nói về việc chia tay người hẹn hò hơn 5 năm.

Dù không nhắc tên Đình Tú nhưng Hương Giang nghẹn ngào trải lòng: "Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt".

Theo Hạ Anh (Xe và Thể thao)

Nổi bật