Diệu Nhi chính thức lên tiếng trước đồn đoán sinh con gái đầu lòng

02/01/2022 08:19:34

Trước những lời bàn tán của cư dân mạng về việc ám chỉ đã sinh con gái đầu lòng, Diệu Nhi đã lên tiếng phân trần.

Hôm 31/12/2021, Diệu Nhi đăng tải bức ảnh kèm với dòng trạng thái chào tạm biệt năm cũ: "Tạm biệt 2021, cám ơn 'bà' đã đem đến cho tui nhiều điều hú hồn. Năm mới nhiều sức khoẻ nhé cả nhà…”. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại bắt đầu đồn đoán cho rằng nữ diễn viên đang muốn ám chỉ năm 2021 đã sinh con gái đầu lòng.

Trước những đồn đoán này, Diệu Nhi nhanh chóng lên tiếng cho biết từ "bà" mà cô nhắc đến là "năm 2021" chứ chẳng phải con gái đầu lòng như những gì mà dân mạng đang đồn đoán.

Diệu Nhi chính thức lên tiếng trước đồn đoán sinh con gái đầu lòng

Với động thái này, Diệu Nhi đã phủ nhận tin đồn sinh con gái đầu lòng mà dân mạng đang bàn tán.

Trước đó, vào thời điểm vướng tin đồn đã sinh con đầu lòng, Diệu Nhi từng đăng tải bức ảnh có đoạn tin nhắn như sau: "Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ", khiến dân tình không khỏi nghi ngờ nữ diễn viên đang muốn ngầm thông báo đã sinh con.

Diệu Nhi chính thức lên tiếng trước đồn đoán sinh con gái đầu lòng - 1

Còn nhớ hồi tháng 8/2021, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với tin đồn này, nhiều netizen sau đó đã "réo gọi" tên Diệu Nhi. Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn rầm rộ với bức ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú dắt nhau đi khám thai. 

Diệu Nhi chính thức lên tiếng trước đồn đoán sinh con gái đầu lòng - 2

Diệu Nhi và Anh Tú công khai hẹn hò hồi năm 2016. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn) 

Nổi bật