Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

25/02/2024 06:40:29

Diệp Lâm Anh bất ngờ gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, chia sẻ quà chồng cũ gửi tặng dịp Tết khiến không ít người “bán tính bán nghi”.

Sáng 24/2, Diệp Lâm Anh đăng ảnh lên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái "Cún ổn, KunKun phải ổn hơn Cún". Điều khiến cộng đồng mạng chú ý là chị đẹp gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng: "Đức Phạm anh ơi, em vẫn marketing cho anh nè".

Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại

Việc gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng khiến cư dân mạng bất ngờ. Trả lời Tiền Phong, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết Diệp Lâm Anh không cà khịa Đức Phạm. Sau mọi chuyện, hai người giờ là bạn.

"Đức Phạm tính tình trẻ con, giờ lại đang độc thân. Diệp Lâm Anh vui tính nên hay trêu như thế cho đỡ căng thẳng, không có ý cà khịa nhau", người này nói.

Đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết nữ dancer và Đức Phạm không còn căng thẳng như trước, mọi thứ trở lại bình thường sau "giông bão" dẫn nhau ra tòa.

Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại - 1

"Họ chọn cách làm bạn để cùng chăm sóc các con. Hai con vẫn qua lại nhà bố mẹ đều đặn như thỏa thuận trước tòa. Sau khi đón con về, họ cũng trao đổi nhiều thứ để tốt nhất cho các con", người này nói thêm.

Vào dịp Tết, Diệp Lâm Anh khoe quà Đức Phạm gửi đến. Cô còn gọi món quà của chồng cũ là "đáng yêu vô cùng". Nữ dancer cho biết doanh nhân nhờ người gửi quà sau khi biết cô đến nhà chồng cũ đón con trai về nhà riêng ăn Tết.

Trước đó trong talkshow riêng của người mẫu Minh Triệu, Diệp Lâm Anh cho biết, như những bà mẹ khác, cô mong muốn đảm bảo cuộc sống của các con ổn định và đầy đủ. Cô tiết lộ, sau khi phải đối mặt với sự chia cách với Bboy, cô đã không thoả thuận phân chia tài sản và đang nỗ lực xây dựng một cuộc sống mới bên Boorin. Cô hy vọng sau những khó khăn, hai con sẽ có thời kỳ ổn định để phát triển.

Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại - 2

Diệp Lâm Anh cũng từng cho biết tình yêu với cô hiện tại quá xa vời. Cô nói bản thân là trụ cột kinh tế gia đình, sợ yêu mất thời gian. "Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ lại tiếp tục đổ vỡ, trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác khác là sợ cô đơn. Nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống, cùng chăm con thì mới có thể để họ bước vào cuộc sống của mình. Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì tôi không cần. Tôi sợ yêu, yêu mất thời gian. Bây giờ để yêu một ai, phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi tôi từ chối nhiều người, không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi tôi có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng".

Diệp Lâm Anh gọi tên chồng cũ lúc 4h sáng, tiết lộ mối quan hệ hiện tại - 3

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội, là ca sĩ, diễn viên. Cô từng là thành viên nhóm nhảy Big Toe, tham gia thi Hoa khôi Thể thao. Năm 2013, cô chiến thắng chương trình Cuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP.HCM. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Cuối năm 2019, hôn nhân của nữ diễn viên rạn nứt. Đôi vợ chồng trải qua 2 năm lục đục và tranh chấp tài sản khi ra toà ly hôn dù Diệp Lâm Anh từng cố gắng hàn gắn. Diệp Lâm Anh gây chú ý khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và cũng là một trong những nghệ sĩ nữ thành công khi bán hàng online.

Theo Minh Minh (Gia Đình Việt Nam)