Để lại lời nhắn đến Phương Oanh, vợ NSND Công Lý bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ'

18/03/2023 15:00:16

Bình luận mới đây nhất của bà xã NSND Công Lý đã nhận được sự quan tâm của netizen.

Cách đây chưa lâu, hình ảnh diễn viên Phương Oanh sang thăm nhà NSND Công Lý đã bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn, hội nhóm showbiz.

Để lại lời nhắn đến Phương Oanh, vợ NSND Công Lý bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ'
"Cô Đẩu" Công Lý và diễn viên Phương Oanh.

Bên cạnh những lời mỉa mai, một số netizen cũng gửi lời khen cho mối quan hệ của diễn viên Phương Oanh với "cô Đẩu", từ trên phim ảnh cho đến ngoài đời thật.

Mới đây nhất, vợ NSND Công Lý đã trở thành tâm điểm chú ý khi để lại bình luận bên dưới bài đăng của diễn viên Phương Oanh. Theo đó nữ diễn viên đăng tải loạt ảnh kèm theo chú thích: "Tối nay mình đi đâu thế".

Để lại lời nhắn đến Phương Oanh, vợ NSND Công Lý bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ' - 1
Bài đăng "thả thính" của diễn viên Phương Oanh.

Bên cạnh những bình luận từ netizen, dân tình cũng bắt gặp lời nhắn nhủ của bà xã NSND Công Lý - Ngọc Hà. Cụ thể bà xã "cô Đẩu" nhắn nhủ đến diễn viên Phương Oanh: "Đi sang bố Lý đi".

Thế nhưng bình luận này đã bất ngờ vấp phải một số ý kiến trái chiều từ dân mạng. Theo đó những người dùng này mỉa mai rằng bà xã nam nghệ sĩ "bắt quàng làm họ", đặc biệt là khi diễn viên Phương Oanh đang trong mối quan hệ với Shark Bình.

Để lại lời nhắn đến Phương Oanh, vợ NSND Công Lý bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ' - 2
Bình luận đáng chú ý của vợ NSND Công Lý bên dưới bài viết của diễn viên Phương Oanh.

Thế nhưng thay vì lên tiếng đáp trả, vợ NSND Công Lý đã mặc kệ, im lặng trước những bình luận tiêu cực này. Có lẽ vì quá quen với những bình luận tương tự nên vợ NSND Công Lý đã bỏ ngoài tai, chỉ tập trung vào công việc, gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe cho "cô Đẩu".

Trước đó mạng xã hội rần rần trước khoảnh khắc NSND Công Lý hội ngộ với diễn viên Phương Oanh. Hình ảnh này sau đó cũng được “cô Đẩu” đăng tải trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Con gái sang chơi”. Không những sang thăm hỏi, diễn viên Phương Oanh còn gửi tặng NSND Công Lý món xôi cốm do chính tay làm.

Để lại lời nhắn đến Phương Oanh, vợ NSND Công Lý bị mỉa mai 'thấy sang bắt quàng làm họ' - 3
Khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh sang thăm nhà NSND Công Lý cách đây chưa lâu khiến dân tình xôn xao.

Trong chuyến ghé nhà thăm NSND Công Lý của diễn viên Phương Oanh còn có sự xuất hiện của Shark Bình. Nhiều người cho rằng sự xuất hiện của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình tại nhà NSND Công Lý được xem như tín hiệu cho việc con gái dắt con rể về ra mắt.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)

Nổi bật