Đang yên đang lành, Bạch Lan Phương đăng tải tâm trạng bàn về lòng người và chuyện buồn quá khứ

02/09/2022 08:23:07

Dòng chia sẻ của Bạch Lan Phương chạm tới trái tim đồng cảm của nhiều người.

Trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương có bài đăng dài đầy tâm trạng. Cô viết: "Cuối cùng cũng được ngủ một giấc thật đã đời, một giấc thật sâu, cảm nhận rõ sự quý báu của ngày lễ. Một người làm công việc chẳng có thứ 7, chủ nhật. Thậm chí cũng chẳng có ngày lễ, chẳng phải vì ai ép, mà bởi vì thấy bản thân đã bỏ lỡ quá nhiều những tháng ngày thảnh thơi, nên thật sự giờ chỉ muốn nỗ lực hơn thế.

Đang yên đang lành, Bạch Lan Phương đăng tải tâm trạng bàn về lòng người và chuyện buồn quá khứ

Lớn rồi, ôm mọi thứ gọn trong lòng, nuốt tất cả vào trong, để miệng nở nụ cười, an nhiên rồi sẽ tới. Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không. Mình không tin là mọi nỗ lực lại không được đền đáp, mình không tin người tốt lại không được an bài tốt. Mọi thứ, đều chỉ là thử thách thôi.

Cảm ơn người đời đã ném vào ta bao nhiêu ấm ức, bao nhiêu khó khăn, để ta thấy mình nhỏ bé nhưng kiên cường. Không ai hiểu ta đã trải qua những gì, nhưng bản thân không thể nào vì những kẻ đó mà đánh giá lại bản thân dưới góc nhìn của họ. Sợ nhất là nhiều người tốt với mình mà mình không đáp trả lại được, chứ buồn làm gì những người không biết trân trọng những cố gắng và nỗ lực của mình".

Đang yên đang lành, Bạch Lan Phương đăng tải tâm trạng bàn về lòng người và chuyện buồn quá khứ - 1

Đang yên đang lành, Bạch Lan Phương đăng tải tâm trạng bàn về lòng người và chuyện buồn quá khứ mà cô từng trải qua: "Không phải là không biết, không thấy, không hiểu, mà là, không vạch trần, không buồn tranh luận nữa. Chẳng cần rạch ròi đúng hay sai. Không ngờ có ngày, nhìn lại bản thân đã mạnh mẽ và dại khờ, nhân hậu và bao dung để vượt qua những thứ kinh khủng nhất trong cuộc đời mà ngay cả trong mơ, cũng không hình dung nổi.

Hồi còn mộng mơ, vẫn tin có ngày, trời có sập cũng có người chống hộ, nhưng sau cùng, người giúp mình được lại là cô gái trong gương. Bác sĩ tâm lý giỏi nhất là chính mình trị liệu cho mình. Có đôi khi thất vọng, rồi nghĩ, là mình khoác cho người đời cái áo quá rộng thôi. Đưa mọi thứ về đúng bản chất và ít mưu cầu.

Đang yên đang lành, Bạch Lan Phương đăng tải tâm trạng bàn về lòng người và chuyện buồn quá khứ - 2

Nếu chỉ là sống cho bản thân, quả thật mọi thứ dễ dàng với mình quá. Vốn dĩ ương bướng thích giải toán 5 sao, nên có đôi chút kỳ quặc trong ánh mắt của nhiều người, thậm chí có người lại cho rằng mình mê mờ, ngu muội. Thôi thì, vẫn là bản thân hiểu rõ mình muốn gì nhất, góp nhặt những niềm vui bé nhỏ trong cuộc đời và chưa từng một ngày quên rằng, mình phải là người tử tế".

Dù không biết Bạch Lan Phương đang gặp chuyện buồn gì, khán giả gửi lời động viên tới nữ MC mong cô luôn giữ được tinh thần thoải mái, lạc quan.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn) 

Nổi bật