Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào?

08/05/2022 08:11:22

Mọi thông tin về đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang nhận được sự săn đón mạnh mẽ từ giới truyền thông và khán giả.

Hiện tại đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang là chủ đề nóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của dân tình  và giới truyền thông. Mọi động thái của cặp đôi đều nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ cư dân mạng. 

Một trong những thông tin được nhiều người quan tâm nhất về hôn lễ đình đám chính là dàn phù dâu sẽ xuất hiện tại hôn lễ. Người đầu tiên được Ngô Thanh Vân hé lộ chính là chuyên gia trang điểm Nam Trung, người bạn thân thiết lâu năm của cô dâu. Ngoài ra, cô nàng nào sẽ trở thành phù dâu tại hôn lễ của cặp đôi chính là điều mà nhiều cư dân mạng tò mò và hiếu kỳ.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào?
Nam Trung từng phấn khích khoe nhận được lời mời trở thành "phù dâu danh dự" từ Ngô Thanh Vân

Xuân Lan

Siêu mẫu chính là bạn thân nhiều năm của Ngô Thanh Vân. Cả hai đã có một thời gian dài cùng nhau đồng hành trong công việc làm người mẫu và hoạt động nghệ thuật. Tại thời điểm khi "đả nữ" công bố đính hôn và tổ chức đám cưới, Xuân Lan chính là người háo hức nhất. Cô đã dành nhiều lời có cánh và nhắn nhủ tới người bạn thân sắp về dinh.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 1
Hình ảnh gần đây nhất của Xuân Lan và Ngô Thanh Vân

Đồng Ánh Quỳnh

Đây là nữ diễn viên trẻ được Ngô Thanh Vân dành sự ưu ái trong dự án phim mới của nữ đạo diễn. "Đả nữ" không ngần ngại dành những lời có cánh dành cho đàn em và hết mực nâng đỡ, quan tâm Đồng Ánh Quỳnh. Sự quan tâm nhiệt tình của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người cho rằng cô nàng sẽ trở thành phù dâu trong hôn lễ của đàn chị.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 2
Ngô Thanh Vân từng khen ngợi Đồng Ánh Quỳnh có thể sẽ trở thành "đả nữ" tiếp theo

Rima Thanh Vy

Tuy còn là một cái tên mới trong làng giải trí, nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ tham gia diễn xuất trong bộ phim mới của Ngô Thanh Vân. Tại tiệc sinh nhật, Rima Thanh Vy đã xuất hiện để chúc mừng đàn chị sang tuổi mới. Dù có thể cô nàng sẽ không trở thành phù dâu cho Ngô Thanh Vân, nhưng dân tình vẫn hy vọng Rima Thanh Vy sẽ có mặt tại đám cưới sắp tới.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 3
Nữ diễn viên trẻ được kỳ vọng sẽ có mặt tại hôn lễ

Diễm My 9x

Cô nàng từng là một trong những bóng hồng tham gia trong bộ phim Cô ba Sài Gòn của Ngô Thanh Vân. Nhờ dự án phim người đẹp đã có cơ hội tiếp xúc và gần gũi hơn với đàn chị. Nhiều người cho rằng "đả nữ" có thể sẽ ngỏ lời Diễm My trở thành phù dâu trong ngày trọng đại.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 4
Diễm My hiện tại được cho rằng sẽ lên xe hoa vào năm nay, nhưng trước tin đồn nữ diễn viên vẫn lựa chọn im lặng

Ninh Dương Lan Ngọc

Trước thềm đám cưới bỗng rộ tin đồn Ngô Thanh Vân sẽ giới hạn khách mời khoảng 50 người và không có tên "ngọc nữ" khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang. Được biết Lan Ngọc là một trong những đàn em thân thiết của Ngô Thanh Vân. Cô đã cùng đàn chị sát cánh trong một số dự án phim đình đám.

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 5
Lan Ngọc đang vướng vào tin đồn không nhận được lời mời từ đàn chị trong hôn lễ sắp tới

 

Dàn phù dâu được mong đợi nhất tại hôn lễ Ngô Thanh Vân và Huy Trần, gồm những sao nữ nào? - 6
Hình ảnh Ngô Thanh Vân chung khung hình cùng Lan Ngọc và Diễm My 9x

Theo Phương Vy (Saostar.vn)